Trở lại thuở khai thiên lập địa cùng gMO Tiên Hiệp 3

Ngày đăng: 12/07/2013 | Tác giả: Administrator | Nguồn: Tổng hợp

Đây cũng chính là sản phẩm thứ 10 của MCGame, cái tên đã quá quen thuộc trong làng gMO Việt Nam suốt 2 năm qua.

[gMO] Tiên Hiệp 3 (TH3) là sản phẩm được NPH MCGame kỳ vọng sẽ đem lại những trải nghiệm hiện đại và sinh động hơn so với thế hệ gMO thời kỳ đầu. Bên cạnh đó, cái tên TH3 cũng khiến nhiều người chơi cảm thấy tò mò và tự hỏi rằng: “Liệu đây có phải là phiên bản mobile của tựa game online nổi tiếng Tiên Hiệp Truyền Kỳ trên PC hay Tiên Hiệp 2 trên nền webgame?”.

Trở lại thuở khai thiên lập địa cùng gMO Tiên Hiệp 3, xemgame

Bối cảnh của TH3 diễn ra vào thuở hồng hoang. Khi ấy Nhân giới từng bị đe dọa diệt vong dưới thế lực của đại ma đầu Xi Vưu, kẻ lãnh đạo Yêu Tộc. Để chống lại âm mưu tàn khốc này, Thiên đế dã cử Tứ Đại Thiên Vương từ trên Thiên Giới xuống hàng yêu phục ma, cứu khổ cứu nạn.

Sau những cuộc chiến vô cùng khốc liệt cuối cùng đại ma vương đã bị nhốt vào Địa Ngục xích, còn tứ đại thiên vương thì hy sinh toàn bộ nguyên thần, 4 món thần khí cũng bị văng khắp tứ phương. Hàng ngàn năm sau, sự xuất hiện tình cờ của một ngôi sao chổi giáng xuống nhân gian với uy lực cực mạnh đã giúp Xi Vưu trốn thoát thông qua vết nứt vỡ của Phong Ấn.

Trở lại thuở khai thiên lập địa cùng gMO Tiên Hiệp 3, xemgame

Khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 phái Thiên Âm Động, Thần Nông Cốc, Vạn Kiếm Phong, U Minh Giáo. Sau khi lựa chọn được nhân vật ưng ý, bạn sẽ bắt đầu bước vào cuộc hành trình đi tìm 4 món thần khí của Tứ Đại Thiên Vương vốn lưu lạc để đủ sức đánh đuổi thế lực hắc ám, trả lại sự bình yên cho nhân gian.

Tạo hình nhân vật ở TH3 mang phong cách chibi vô cùng dễ thương và sinh độc, cùng với những trang bị biến hóa rực rỡ tạo nên hiệu ứng hào quang vô cùng lung linh, chắc chắn sẽ không làm phụ long những người hâm mộ dòng game tiên hiệp. Bên cạnh đó, trò chơi cũng hỗ trợ tốt nhiều dòng máy từ cao cấp cho đến phổ thông, đáng chú ý nhất là phiên bản dành cho hệ điều hành Android và sắp tới đây là iOS.

Trang chủ: http://www.tienhiep3.vn/

Theo Facebook

Tags : game mobile online, game online, game Tiên Hiệp 3, game Tiên Hiệp Truyền Thuyết, gMO, MCGame, Tiên Hiệp 3, Tiên Hiệp Truyền Thuyết

Trở lại thuở khai thiên lập địa cùng gMO Tiên Hiệp 3, xemgame
Playpark Game World! Cổng thông tin về Game