Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn

Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn, xemgameTuyệt đỉnh PK, xông pha Chiến trường
Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn, xemgameThần Khúc: webgame nhập vai hay nhất Việt Nam
Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn, xemgameGiang Sơn Mỹ Nhân: webgame do Việt Nam tự sản xuất
Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn, xemgameHuyền Thoại Anh Hùng: Webgame 3D hay nhất Việt Nam
Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn, xemgameChơi bài đẳng cấp ngay và luôn tại Zing Play

Có vẻ như lịch sử Tam Quốc mãi mãi không bao giờ là cũ đối với các nhà làm game khi nội dung này liên tục được khai thác với nhiều biến tấu khác nhau. Và mới đây nhất là Hiệp Khách Tam Quốc, webgame chiến đấu màn hình ngang của 4399 đã đến VN và dự kiến thử nghiệm trong ngày 25/7 sắp tới.

Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn, xemgame

Cuối thời Đông Hán, quan thần lạm quyến, toàn Hán thất hỗn loạn. Dân sinh lầm than, thế lực các nơi nổi dậy.Lúc này trên Bồng Lai Tiên Sơn xa xôi, hai vị hảo hữu tương phùng, cùng ngồi đánh cờ, lấy quốc vận triều Hán làm cược. Nguyên Thủy Thiên Tôn với quân cờ trắng ra quân trước, cho rằng Hán thất là hoàng tộc chính thống, quốc vận sẽ phát triển vô tận.

Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn, xemgame

Thông Thiên Giáo Chủ với quân cờ đen cho rằng Hán thất đã hết thời, sẽ có người mới lên thay thế.Tranh tài suốt mấy ngày không phân thắng bại, Thông Thiên Giáo Chủ không nhẫn nại nữa, bèn biến quân cờ trong tay thành người, ra lệnh đến Trung Nguyên mượn thế lực mà lật đổ nhà Hán.

Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn, xemgame

Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng biến quân cờ của mình thành người, ra lệnh triệu tập nhân tài bảo vệ Hán thất.Thế là, quân cờ đen biến thành người có tên Vu Cát, quân cờ trắng tên Tả Từ. Một ván cờ liên quan vận mệnh thiên hạ chính từ đó bắt đầu…

Hiệp Khách Tam Quốc – Webgame nhập vai tung teaser hấp dẫn, xemgame

Game có 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến Cuồng – lớp nhân vật thiên về cận chiến, Phương Sĩ – sở trường trợ giúp đồng đội bằng phép thuật, Thần Xạ – siêu xạ kích có khả năng gây ra bạo kích mạnh. Và cũng bởi vì xuất phát từ ván cược của 2 vị thần tiên, mà nội dung cũng chứa đựng vô vàn sự huyền bí mang hơi hướng tiên đạo như: Điểm Thạch Thành Kim, Thái Linh Tục Mệnh, Nhất Tiễn Kim Điêu, Ngũ Linh Pháp Trận.

Tìm hiểu thêm về game tại đây: http://hiepkhachtamquoc.com

BÌNH LUẬN

TAG

Nhịp Sống Game