MMO hành động hot trên facebook Chronoblade

Ngày đăng: 22/03/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Chronoblade là một tựa game nền trình duyệt, hay nói đúng hơn là game trên mạng xã hội Facebook hiện đang rất được quan tâm. Không giống như nhiều webgame khác, vì là dạng game chặt chém nên người chơi cần kết hợp giữa tốc độ bàn phím để tạo ra những combo đầy sức mạnh trong Chronoblade.

MMO hành động hot trên facebook Chronoblade, xemgame

 

Hiện tại phiên bản Beta của Chronoblade mới chỉ cho phép người chơi sử dụng hai nhân vật: Aurok và Lophi. Trong khi Aurok thiên về những đòn đánh cận chiến sử dụng tay không hay knuckle, thì Lophi lại sử dụng vũ khí dạng đao hoặc kiếm để tạo những combo liên tục.

Nghe qua có vẻ đơn giản, thế nhưng điểm khiến người chơi bỏ hàng giờ để khám phá Chronoblade chính là hệ thống skill và passive skill đồ sộ, không kém gì những tên tuổi như Diablo 3. Việc khám phá và nâng cấp skill ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ ra đòn và chuỗi combo của người chơi. Bên cạnh việc tiêu diệt quái và boss trong game, người chơi cũng có thể tham gia những trận PvP nảy lửa, khi đó tựa game sẽ biến thành một game dạng đối kháng theo đúng nghĩa đen.

Theo GameK

Trang chủ – Lagavi