Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng và trang phục mới của tháng 4

Ngày đăng: 19/03/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Lagavi – Theo Garena Việt Nam, trong thời gian tới, cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ đón nhận một loạt những thay đổi, đảm bảo mang lại nhiều thú vị và hấp dẫn.

Các thông tin mới về tướng

 

Zac – Vũ Khí Bí Mật

 

Là tướng có ngoại hình giống nhân vật “Ma Bư” trong bộ truyện tranh nổi tiếng và không mấy xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam: “7 viên ngọc rồng – Dragon Ball”.

 

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng và trang phục mới của tháng 4, xemgame

 

Ngay trong trailer giới thiệu “Liên Minh Huyền Thoại nay đã có thể chơi trên Mac”, người xem có thể thấy ở giây thứ 54, bẫy của Caitlyn đã sập xuống. Điều kiện bẫy sập chỉ có thể là khi một vị tướng bước vào, và vị tướng kèm chất lỏng bầy nhầy kia chính là Zac.

 

Hiện Zac đã chính thức lộ diện bộ kĩ năng và truyền thuyết ra đời của mình tại trang chủ. Đây dự kiến là một tướng đỡ đòn và sử dụng chính lượng máu của mình để thi triển kĩ năng (tương tự như tướng Vladimir).

 

Điểm đặc biệt ở chỗ, khi càng có nhiều máu thì Zac sẽ càng to lớn dần lên. Chắc chắn với bộ kĩ năng nhầy nhụa và cao su của mình, Zac sẽ đem đến những đột phá mới về cách chơi so với các tướng thông thường.

 

Lissandra – công chúa thứ ba của vùng đất băng giá

 

Người chị em thứ ba của Ashe và Sejuani, đến từ vùng đất Freljord tuyết trắng bao phủ, trong một tương lai rất gần sẽ gia nhập Liên Minh Huyền Thoại. Lissandra sẽ là một pháp sư băng giá với nhiều kĩ năng mới lạ, mang đến những luồng gió mới cho hệ thống pháp sư ở Đấu Trường Công Lí.

 

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng và trang phục mới của tháng 4, xemgame

 

Tính xác thực về tướng này đang càng rõ ràng, khi hiện tại trong thư mục của Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện thư mục mới mang tên Lissandra. Chưa kể, Lissandra cũng được nhắc tới trong truyền thuyết về những người chị em ở Freljord.

 

Karma – Kẻ Được Khai Sáng tái xuất

 

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng và trang phục mới của tháng 4, xemgame

 

Là tướng đã xuất hiện từ lâu, nhưng Karma không được người chơi dành nhiều sự ủng hộ. Trong bản cập nhật mới, Karma sẽ được thiết kế lại, bao gồm kĩ năng và hiệu ứng hình ảnh mới.

 

Cụ thể, ấn tượng đầu tiên ở bộ trang phục Karma là thể hiện phong thái và sức mạnh độc đáo của một trong những chiến binh thuộc vùng Ionia. Chiếc quạt có vẻ không phù hợp khả năng thực hiện những phép thuật của Karma, nên nó sẽ được thay bằng 1 vũ khí cực mạnh, biểu trưng cho ý chí kiên cường của người Ionia, đồng thời cũng là biểu tượng khắc nghiệt của vùng đất này. Ngoài ra còn nhiều thay đổi khác mà người chơi sẽ dễ dàng nhận ra khi Karma xuất hiện.

 

Kĩ năng Karma tuy mạnh, nhưng yêu cầu nhiều trang bị và điều kiện để sử dụng. Hơn nữa, khả năng hỗ trợ của Karma không hề dễ dàng để đạt hiệu quả như ý. Nhằm khắc phục nhược điểm đó, hướng đi mới của Karma sẽ giúp cô không còn phụ thuộc vào đồng đội trong khi đồng đội lại rất cần cô.

 

Những “bộ cánh” mới

 

Trang phục Nidalee Thợ Săn

 

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng và trang phục mới của tháng 4, xemgame

 

Cô nàng hóa thú này sẽ có trang phục mới đảm bảo khiến người chơi vô cùng thích thú. Đây là bộ áo mới nằm trong bộ sưu tập “Thợ Săn” cùng nhóm của Master Yi và Rengar đã ra mắt trước đó. Các kỹ năng của Nidalee sẽ được thay đổi, mang màu sắc chiến binh rừng rậm nhưng vẫn được trang bị quanh mình những công nghệ hiện đại.

 

Draven và Renekton

 

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng và trang phục mới của tháng 4, xemgame

 

Draven nay sẽ trở nên đáng sợ hơn với trang phục mới “Đấu Sĩ” của mình. Vẫn mang đầy sự đáng sợ và khủng bố, những lưỡi phi đao sắc lẻm của anh nay sẽ tiếp tục hành quyết những con mồi xấu số. Bên cạnh đó, cá sấu Renekton rực lửa với Renekton Hủy Diệt.

 

Trang phục Draven Đấu Sĩ được ra mắt nhân dịp “khai trương” máy chủ Liên Minh Huyền Thoại ở Ý, cũng giống như lúc máy chủ Thái Lan và Hy Lạp với Lee Sin Quyền Thái và Cassiopeia Cao Quý. Hy vọng 1 ngày không xa, máy chủ Việt Nam sẽ có riêng 1 bộ trang phục.

 

Quay trở lại với chủ đề, cả hai trang phục này đều lấy tông màu đỏ làm chủ đạo, chắc chắn sẽ làm cho những trận chiến thêm phần đặc sắc và khốc liệt.

 

Lagavi.com

Trang chủ – Lagavi