Nghịch Thiên Quyết và bí kíp đua Top level

Ngày đăng: 02/05/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Nghịch Thiên Quyết hay còn được biết tới với cái tên Hàng Long Thập Bát Chưởng là một trong những Web game lấy đề tài Tiên – Kiếm hiệp hay nhất hiện nay. Giống như bao MMO khác, level rất quan trọng trong Nghịch Thiên Quyết. Tuy nhiên, nếu nắm rõ các tính năng dưới đây, người chơi có thể bỏ mối lo về level sang một bên để tập trung hơn cho việc khám phá những tính năng hấp dẫn khác.

Việc đầu tiên bạn nên làm khi vào game là kiểm tra thư để nhận phần thưởng từ xếp hạng lôi đài, quà tặng hệ thống. Sau đó, người chơi nên đăng ký một xe tiêu để chạy. Vận tiêu trong Nghịch Thiên Quyết không được tiền mà được rất nhiều Kinh nghiệm (Exp) và Vinh dự. Với 3 lần Vận tiêu mỗi ngày, lượng Exp kiếm về là cực lớn.

Trong lúc đợi xe tiêu chạy về đích, người chơi có đủ thời gian để thực hiện toàn bộ chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Đây là một trong những cách kiếm Exp và tiền khá dễ dàng và nhanh chóng trong Nghịch Thiên Quyết. Không mất đến 2 phút để hoàn thành nhiệm vụ và nhận về kha khá Exp, tiền, thể lực, uy danh… Lượng Exp nhận được từ đây nhiều hơn việc càn quét phụ bản rất nhiều. Đừng nên bỏ lỡ bất cứ nhiệm vụ nào

Tính năng đẩy level thần tốc nhất trong Nghịch Thiên Quyết phải kể tới Ngưng – Luyện. Hàng ngày, mỗi nhân vật được 1 lần Luyện đan và 20 lần Ngưng Exp hoàn toàn “free”. Đây là 2 tính năng diễn ra tự động, người chơi chỉ cần bắt đầu và có thể làm mọi thứ khác trong quá trình chờ đợi tích lũy Exp. Cấp độ nhân vật càng cao, lượng Exp nhận về từ Luyện đan và Ngưng càng lớn. 

Khi tướng đã đủ mạnh, càn quét Tỏa Yêu Tháp trận sẽ mang lại rất nhiều Exp cho người chơi. Không chỉ thế, đây còn là nguồn cung nguyên liệu chế tạo đồ tím. Tuy nhiên, càng lên các tầng cao, yêu ma bị phong ấn càng hùng mạnh. Người chơi cần trang bị thật tốt trước khi tham gia thử thách tại 9 tòa tháp nơi này.

Hôm nay, 02/5, sau những ngày dài nghỉ lễ, server mới Dương Quá chính thức ra mắt cộng đồng Nghịch Thiên Quyết. Để hỗ trợ cho người chơi mới, Nghịch Thiên Quyết tặng Gift Code Dương Quá chứa Gói Phượng vũ gồm: 1000 kiếp + 80 thể lực + 8 Hộ tâm đơn. Người chơi có thể nhập mã “Duong Qua” vào ô nhận quà trong game để nhận gói quà này.

Trang chủ: ntq.sohagame.vn

Gaming News