day la tat ca nhung gi minh` thong ke de co the choi lol cau hinh yeu

Ngày đăng: 15/05/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Cải thiện hiển thị Tỷ lệ (FPS)
Một số cầu thủ trong trò chơi, bạn sẽ cảm thấy màn hình mỗi giây (FPS) chưa bao giờ thấp hơn. Trong thực tế, có nhiều nguyên nhân của vấn đề này, có một vài trong số các nguyên nhân phổ biến nhất: tập tin cập nhật không được cài đặt một cách chính xác, điều chỉnh các thiết lập card màn hình, một phần mềm mới sử dụng tài nguyên hệ thống hoặc trình điều khiển của bạn cần được cập nhật.
Màn hình hiển thị trong một giây, số lượng các phân tích vấn đề
Tình hình xảy ra:
 • Màn hình chậm trễ
 • Màn hình đóng băng một thời gian ngắn
 • Anh hùng Liên minh] ở góc trên bên trái của FPS hiển thị ít hơn 24

Độ trễ mạng lưới trường hợp nặng thường có thể bị nhầm lẫn là màn hình hiển thị số lượng câu hỏi, màn hình sau đây có thể dễ dàng hiểu sai như là một số ít các tờ:

 • Trò chơi chậm trễ hoặc không nhận được tín hiệu mạng
 • Vai trò trong việc di chuyển trên bản đồ, sẽ có một tab,
 • Các trò chơi đột nhiên thấy nhanh về phía trước

Bạn có thể sử dụng những cách sau đây để cải thiện Tỷ lệ hiển thị (FPS):
Cập nhật các trình điều khiển card màn hình (các giải pháp phổ biến nhất)
Giám sát và hiển thị các nhà sản xuất thẻ thường hành sửa lỗi và tối ưu hóa các bản cập nhật. Những bản cập nhật trình điều khiển tối ưu có thể được tải về từ các nhà sản xuất. Giảng dạy về vấn đề này có thể được tìm thấy trong [như thế nào để cập nhật trình điều khiển card đồ họa của bạn] , do đó hệ thống của bạn có trình điều khiển mới nhất và chính xác để cải thiện số lượng hiển thị màn hình mỗi giây.
Thay đổi cài đặt trò chơi (giải pháp thông thường)
Cài đặt hình ảnh trong các trò chơi, màn hình sẽ hiển thị số tờ mỗi giây có một ảnh hưởng lớn. Chọn một hiệu ứng trò chơi đơn giản hơn có thể cải thiện màn hình của bạn để hiển thị số lượng tờ mỗi giây.
League of Legends] người chơi trong game, bấm phím ESC, và sau đó chọn cài đặt hình ảnh, và việc sử dụng các cài đặt sau hiệu suất tốt nhất:
Cài đặt: Tuỳ chỉnh
Nghị quyết: độ phân giải máy tính để bàn cùng
hiệu quả vai trò: rất thấp
tác động môi trường: rất thấp
hiệu ứng có hiệu lực: rất thấp
hiệu ứng đổ bóng: Đóng bóng
hiển thị số tờ kiểm soát: cơ sở, 25 fps, hoặc ổn định (phụ thuộc vào phần cứng của bạn)
Sync dọc: tùy chọn và có thể (tùy thuộc vào phần cứng của bạn)

Đối với các GameData / Ứng dụng / LoLTW dưới đường dẫn cài đặt của người anh hùng Liên minh / game / config / thư mục dữ liệu cho hoạt động thuận tiện của bạn, chúng tôi có một tập tin thiết lập được đặt trong tập tin này tải game.cfg , xin vui lòng
Quét các phần mềm độc hại:
Hệ thống của bạn có thể sở hữu phần mềm độc hại, nó thường là không có sự đồng ý của người sử dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, được thiết kế để ăn cắp thông tin cá nhân. Có rất nhiều miễn phí quét trực tuyến có thể được sử dụng cho người chơi. Mặc dù chúng tôi không có ủy quyền, và không chấp nhận rủi ro, chúng tôi khuyên Malware Bytes tham khảo:http://www.malwarebytes.org/
Một đề xuất khác là để loại bỏ các chương trình, chẳng hạn như Microsoft Security Essentials hoặc Spybot Search and Destroy. Các ứng dụng này ngoài việc loại bỏ các phần mềm độc hại, bao gồm cả bảo vệ thời gian thực, vì vậy sẽ làm chậm hoạt động của hệ thống.
Gỡ bỏ cài đặt các chương trình không sử dụng:
Hầu hết mọi người thường ít được sử dụng hoặc các chương trình không sử dụng, nhưng quên để loại bỏ chúng. Xem danh sách Add / Remove Programs, xóa các chương trình không cần thiết hoặc không sử dụng, có thể mang lại hệ thống sử dụng các chi tiết của không gian.
Nếu bạn không quen thuộc với Windows Add / Remove Programs, xin vui lòng tham khảo hướng dẫn này:http://kb.iu.edu/data/aixt.html
Sửa đổi cài đặt phần mềm card màn hình
Các công ty với NVIDIA Control Panel và ATI Catalyst Control Center Nvidia. Khi người dùng cài đặt các trung tâm kiểm soát hình ảnh, có thể can thiệp vào League of Legends số hiển thị màn hình mỗi giây. Đặc biệt là lái xe hoặc Windows cập nhật hoàn tất. Làm thế nào để đối phó với các thiết lập thích hợp, hãy tham khảo các hướng dẫn trên Nvidia và card ATI / Radeon card màn hình.
[Windows Vista hoặc 7 sử dụng Windows] vô hiệu hóa giao diện Aero
Aero là một Vista và các tính năng mới của Windows 7. Có nhiều tính năng mới trong giao diện Windows, bao gồm: cửa sổ trong suốt Win + phím tùy chọn phím Tab và công tắc cửa sổ. Thật không may, các tính năng mới sẽ làm cho hệ thống chậm lại. Tác động tiêu cực đặc biệt là hàng không lớn về hiệu năng máy tính xách tay của.
Đóng bước Aero:
Start> Search "Aero" Windows Color and Appearance> Appearance Settings Advanced> chọn chủ đề không Aero.

Nâng cao thiết lập của Windows để có được hiệu suất tốt nhất
Hệ thống cũ có thể không đồng thời cung cấp đồ họa các tính năng của Windows và League of Legends tiên tiến. Bạn có thể tắt tính năng Windows đồ họa tiên tiến để cải thiện hiệu suất hệ thống. Sau khi thay đổi các thiết lập, cấu hình hệ thống máy tính cũ và mới do đó sẽ tăng.
Sửa đổi cách:

 1. Nhấp chuột phải vào My Computer
 2. Lựa chọn
 3. Chọn Advanced
 4. Bấm vào các thiết lập hiệu suất
 5. Chọn Adjust for best performance
 6. Và sau đó chọn tab Advanced.
 7. Điều chỉnh cho các dự án hiệu suất tốt nhất: Chương trình

Xóa một số lượng lớn các chương trình tài nguyên hệ thống
Mỗi máy tính chỉ là nguồn lực hạn chế. Mỗi chương trình có bộ nhớ và bộ xử lý trung tâm. Nếu bạn có rất nhiều chương trình đang chạy, họ sẽ tận dụng lợi thế của các nguồn lực cần thiết cho League of Legends.
Thường mất rất nhiều tài nguyên hệ thống của chương trình:

 • Phần mềm chống virus: Norton, Symantec, Kaspersky, McAffee, AVG
 • Trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome
 • Chương trình (đặc biệt là video chat) trò chuyện: Skype, MSN Messenger
 • Các chương trình mở rộng nhiều không sử dụng giá trị của một người tiêu dùng chỉ các nguồn tài nguyên

Kiểm tra các vấn đề làm mát
Các trò chơi đang chạy thông suốt sau khi một hoặc hai trò chơi, bắt đầu chậm? Lý do rất có thể là video card của bạn là quá nóng. Dưới đây là một số điều bạn có thể ngăn chặn vấn đề quá nóng.

 1. Mua một bộ tản nhiệt máy tính xách tay. Tản nhiệt khoảng 600 nhân dân tệ có thể mua các cửa hàng 3C. Bộ tản nhiệt có thể được cắm vào một ổ cắm điện hoặc ổ cắm USB. Họ có hiệu quả có thể ngăn chặn các máy tính từ quá nóng.
 2. Sử dụng khí nén để làm sạch các lỗ thông hơi hoặc quạt. Fan hâm mộ máy tính cũ bị tắc do bụi, bẩn và tóc. Làm sạch các lỗ thông hơi và quạt, máy tính sẽ được thông gió và làm mát.

Các giải pháp tiên tiến
Làm sạch hồ sơ của bạn:
Mỗi khi bạn cài đặt chương trình, sẽ di chuyển đến một cấu hình hệ thống và sẽ ngày càng trở nên khó sử dụng hơn. Trực tuyến miễn phí nhiều chương trình làm sạch. CCleaner là một chung tên đăng nhập Windows key chương trình làm sạch thông thường. Tải về liên kết: http://www.piriform.com/ccleaner/download/standard
Disk Defragmenter để chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn:
Các ổ đĩa cứng đang làm việc tủ hồ sơ. Khi bạn liên tục thêm và xóa những tập tin này, họ trở thành vô tổ chức, để các máy tính là khó khăn để tìm tập tin chính xác. Đôi khi tập tin trên đĩa cứng phân tán thành các tập tin nhỏ. Để giải quyết vấn đề này, xin vui lòng nói lại ổ cứng của bạn. Đây là hướng dẫn của Microsoft: http://www.microsoft.com/atwork/maintenance/speed.aspx # 3
[Anh hùng Liên minh] hình ảnh thiết lập tùy chọn Mô tả:
Bạn sẽ thấy rằng mỗi card đồ họa có hiệu suất tốt nhất, hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, và các thiết lập cân bằng ba. Cân bằng với một loạt các cài đặt card đồ họa, chẳng hạn như NVIDA GeForce 6800 hoặc card đồ họa cao hơn.
Dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các card đồ họa với [Hình ảnh tùy chọn Cài đặt trong League of Legends] trò chơi tương ứng giữa:
[Độ phân giải Độ phân giải là số lượng điểm ảnh ra trên màn hình. 1024 × 768 là 750.000 pixel. Nhưng 1920 × 1080 hơn 2 triệu điểm ảnh.
Hiệu suất tốt nhất: giống như độ phân giải máy tính để bàn hoặc 1024 × 768
Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất: phù hợp với độ phân giải cao nhất và tỉ lệ của màn hình để thiết lập một
sự cân bằng: giống như độ phân giải máy tính để bàn

[Tác nhân vật] Đây là sự khéo léo của các nhân vật trong trò chơi. Thông qua các trò chơi Hạ thấp thiết lập này sẽ sử dụng một mô hình có độ phân giải thấp hơn.
Hiệu suất tốt nhất: rất thấp
cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất: cao
cân bằng: Trung bình

[Tác động môi trường] này sẽ ảnh hưởng đến hiệu lực của các bản đồ trong trò chơi. Các thiết lập cao hơn sẽ bổ sung thêm một ngọn cỏ, hoa, nấm, bài viết đèn và các chi tiết khác cho bản đồ game.
Hiệu suất tốt nhất: rất thấp
cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất: cao
cân bằng:

[Hiệu ứng đặc biệt hiệu ứng] Điều này ảnh hưởng đến phép thuật và khả năng trong các trò chơi. Thiết lập thấp hơn sẽ hạn chế những tác động của ánh sáng và bóng tối ảnh hưởng của một đợt hoặc khả năng.
Hiệu suất tốt nhất: rất thấp
cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất: cao
cân bằng:

[Chất lượng bóng] này sẽ ảnh hưởng đến nhân vật và hiệu ứng bóng tháp. Chất lượng thấp làm cho các trò chơi, có bóng của răng cưa hoặc không tồn tại. Chất lượng cao sẽ được bóng mượt mà hơn.
Hiệu suất tốt nhất: Shadows Tắt
Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất: rất
cân bằng: không có bóng

[Khung hình tỷ lệ] League of Legends giới hạn trên là 100 khung hình mỗi giây. Tài liệu tham khảo làm cho các trò chơi chạy tối đa tần số cập nhật màn hình. FPS ổn định hoặc 25 card đồ họa cũ có thể có một tỷ lệ khung hình phù hợp hơn.
Hiệu suất tốt nhất: điểm chuẩn, ổn định 25fps
nhất Hiệu ứng hình ảnh: trên cơ sở
cân bằng: ổn định

Các [dọc đồng bộ] Tùy chọn này sẽ League of Legends mỗi Tỷ lệ hiển thị thứ hai giới hạn tốc độ làm tươi màn hình (thường là 60 Hz).Một số card đồ họa vượt ra ngoài làm mới màn hình tỷ lệ thay vì lãng phí tài nguyên hệ thống, chẳng hạn như thiết lập được tắt, nhiều card màn hình có thể được tạo ra cho mỗi số khung thứ hai là cao hơn. Tắt tùy chọn này có thể tạo ra màn hình rách, con số phá vỡ ở giữa của màn hình sẽ có một dòng. Cần được mở để có được hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.
Hiệu suất tốt nhất: không kiểm tra (chủ yếu)
Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất: kiểm tra
cân bằng: không kiểm tra


Diễn đàn Garena