Avatar Star: Chọn nhân vật thế nào trước giờ “nhập ngũ”?

Ngày đăng: 08/11/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp
Tuy là một game bắn súng nhưng Avatar Star lại sở hữu hệ thống phân lớp mang nét đặc trưng của các sản phẩm MMORPG với 03 loại nhân vật có kỹ năng, vũ khí và thể chất hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy, các tân binh trước khi “nhập ngũ” cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm nổi bật của từng lớp nhân vật trong game và chọn ra cho mình một trường phái phù hợp nhất.

Hộ Vệ (Guardian) – “bình máu” di động

Với những kỹ năng như chữa trị tức thời, dựng trụ bơm máu, Hộ Vệ không hổ danh là một “bình máu” di động trên chiến trường. Nên dù sở hữu mức sinh lực trung bình nhưng các chiến binh thuộc lớp nhân vật này thật sự là những tay súng khó nhằn với lượng máu “Thạch Sanh” cứ vơi lại đầy.

Avatar Star: Chọn nhân vật thế nào trước giờ “nhập ngũ”?, xemgame

Avatar Star: Chọn nhân vật thế nào trước giờ “nhập ngũ”?, xemgame

Avatar Star: Chọn nhân vật thế nào trước giờ “nhập ngũ”?, xemgame

Bên cạnh đó, được trang bị các loại vũ khí gọn nhẹ và dễ sử dụng như súng trường tấn công, shotgun (súng bắn đạn hoa cải) và cung tên thuốc nổ, Hộ Vệ có tốc độ di chuyển linh hoạt trong chiến đấu cùng khả năng tấn công khá tốt nếu tăng cường thêm các kỹ năng như bắn trọng thương hay mưa tên. Tuy nhiên do lực sát thương vũ khí không quá mạnh, nên Hộ Vệ sẽ gặp nhiều khó khăn  khi đối đầu với những đối phương có khả năng chịu đựng cao hoặc áp sát nhanh.

Xem Clip giới thiệu nhân vật Hộ Vệ

Nếu  là một tân binh chưa có nhiều kinh nghiệm trận mạc, lớp nhân vật Hộ Vệ với khả năng di chuyển linh hoạt, vũ khí dễ sử dụng và nhất là có thể hồi máu liên tục là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Vì điều quan trọng nhất mà bạn cần làm tốt lúc này chính là làm quen với cách chiến đấu trong game.

Pháo Thủ (Gunner) – “Cối xay” đạn

Với khả năng tạo giáp phòng thủ, tấm khiên thép chắc chắn cùng khẩu đại liên 100 viên, Pháo thủ thật sự là một “cối xay” đạn chính hiệu cả về mặt tấn công lẫn phòng thủ.

Bên cạnh các loại súng máy đạn “khủng”, sức công phá của Pháo thủ còn được gia tăng khi có thêm súng phóng lựu để thổi bay tất cả đối phương và khiên chống bạo động cùng các loại búa chiến để cân với những kẻ cả gan dám đối đầu cận chiến. 

Xem Clip giới thiệu nhân vật Pháo Thủ

Ngoài ra, lớp nhân vật này cũng sở hữu những kỹ năng lợi hại để gia tăng sức chịu đựng như giảm độ sát thương, chuyển hóa sát thương thành năng lượng tấn công cùng với lượng máu cao nhất trong 03 lớp nhân vật. Đây chính là những lý do khiến cho mọi tay súng đều ngán ngẩm khi phải đụng độ trực tiếp với các Pháo Thủ.

Tuy nhiên, những chiến binh tóc vàng này cũng có một điểm hạn chế rất lớn chính là tốc độ di chuyển chậm nếu không muốn nói là quá nặng nề. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng xoay trở trong các tình huống chiến đấu, đặc biệt là khi bị đánh “hội đồng” hay rơi vào ổ phục kích thì Pháo Thủ gần như chỉ còn biết chịu trận.

Lớp nhân vật này phù hợp các tay súng có tính khí xông xáo, không thích ngồi yên chờ thời và sẵn sàng xung phong vào những trận chiến hỗn loạn nhất. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng đòi hỏi ở người chơi khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy và kỹ năng điều khiển nhất định để chơi tốt.

Sát Thủ (Assasin) – Thiện xạ vô hình

Thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường, thường ngự trị ở những điểm cao, Sát Thủ với hành tung “xuất quỷ nhập thần” của mình chắc chắn sẽ khiến mọi kẻ thù phải nơm nớp lo sợ vì những cuộc tấn công không thể lường trước.

Sở hữu những vũ khí có độ sát thương lớn nhất về tầm xa lẫn cận chiến là súng bắn tỉa và dao găm, Sát Thủ là kẻ có thể hạ gục đối phương trong tích tắc. Khả năng tấn công của Sát thủ càng trở nên lợi hại hơn với kỹ năng tàng hình, những chiến binh có thể luồn ra sau lưng kẻ thù và tung ra những đòn ác hiểm nhất. Khi buộc phải cận chiến, Sát Thủ dễ dàng tiếp cận đối phương chỉ sau một cú lướt gió nhẹ và nạn nhân sẽ cạn kiệt máu ngay lập tức.

Xem Clip giới thiệu nhân vật Sát Thủ
Nếu muốn gia nhập biệt đội Sát Thủ của Avatar Star, bạn cần là một chiến binh có sự chính xác trong từng phát đạn của mình và phải tinh tế trong việc lựa chọn thời điểm để thi triển các kỹ năng. Vì vậy, lớp nhân vật này thường chỉ phù hợp với những tay súng có kinh nghiệm.
Hy vọng rằng qua một số thông tin trên đây, game thủ sẽ có thêm cơ sở để chọn lựa cho mình lớp nhân vật phù hợp để trở thành các chiến binh oai hùng nhất của Avatar Star khi tựa game này mở cửa chính thức vào ngày 13/11/2013 tới.
Truy cập Avatar Star tại: http://as.gate.vn/teaser/ 

Avatar Star: Chọn nhân vật thế nào trước giờ “nhập ngũ”?, xemgame
GameK.vn – Trang chủ – RSS Feed