Người chơi đã có thể Download Vua Bóng Rổ 

Ngày đăng: 04/04/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp
(Game8) – Trên trang chủ của Vua Bóng Rổ tại địa chỉ http://bongro.go.vn đã xuất hiện link tải bộ cài sẵn sàng cho thời điểm Closed Beta của game.

Người chơi đã có thể Download Vua Bóng Rổ , xemgame

Ngày hôm nay, trên trang chủ của Vua Bóng Rổ, NPH VTC Game đã chính thức công bố link tải client, người chơi có thể truy cập trang chủ Vua Bóng Rổ (http://bongro.go.vn ) và chọn mục DOWNLOAD hiển thị nổi bật.

Người chơi đã có thể Download Vua Bóng Rổ , xemgame

Khu vực download được hiển thị rõ ràng và nổi bật

Theo như ghi nhận từ phía chúng tôi, bản client có dung lượng khá nhẹ, dung lượng chính xác cho bộ cài là 468mb. Con số khá ấn tượng với một sản phẩm sở hữu engine đồ hoạ tuyệt đẹp như vậy.

Người chơi đã có thể Download Vua Bóng Rổ , xemgame

Dung lượng bộ cài game rất nhẹ, dễ dàng download và cài đặt

Như thông tin đã công bố từ trước đây trên trang chủ thì vào 10h sáng ngày mai 05/04/2013, Vua Bóng Rổ sẽ chính thức mở cửa đón chào người chơi tham gia trải nghiệm casual bóng rổ cực kỳ độc đáo chưa từng có tại Việt Nam. Vua Bóng Rổ rất được cộng đồng mong đợi giữa thời điểm làng game Việt đang bị thống trị bởi các thể loại webgame kiếm hiệp, tiên hiệp nhàm chán.

Người chơi đã có thể Download Vua Bóng Rổ , xemgame

Dù có đồ họa 3D ấn tượng, Vua Bóng Rổ sẽ đòi hỏi cấu hình rất nhẹ nhàng

Chia sẻ với chúng tôi, một đại diện của nhà phát hành VTC Game đã khẳng định: “Không giống như các sản phẩm trước, kế hoạch Closed Beta Vua Bóng rổ sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Những giai đoạn này đã được triển khai rất thành công ở Hàn Quốc và chúng tôi tin chắc rằng game sẽ thu hút mọi game thủ ngay từ những lần đầu tiên chơi game.”

Người chơi đã có thể Download Vua Bóng Rổ , xemgame

Anh Nguyễn Phú Đức – Giám đốc sản phẩm Vua Bóng Rổ

Được biết giai đoạn Closed Beta đầu tiên của game sẽ diễn ra từ 05/04/2013 đến 10/04/2013. Ở thời điểm này, người chơi sẽ được trải nghiệm cũng như “cầy” từ level 1 đến level 20.

Giai đoạn thứ hai của game bắt đầu từ 12/04/2013 đến 16/04/2013. Tất cả nhân vật trong giai đoạn 1 của Closed Beta sẽ được đưa thẳng lên level 21 (bất kể người chơi đang ở level bao nhiêu!). Và người chơi sẽ được trải nghiệm từ level 21 trở lên. Từ level này, ngoài những Skill (kỹ năng) mà người chơi đã được trải nghiệm, Vua Bóng Rổ sẽ “unlock” thêm hệ thống Freestyle (điều khiển đặc biệt) với rất nhiều tuyệt chiêu độc!

Người chơi đã có thể Download Vua Bóng Rổ , xemgame

Vua Bóng Rổ sẽ “mời” người chơi vào cấp 21 để trải nghiệm những skill “độc”

Với giai đoạn Closed Beta không giới hạn người chơi này, mọi game thủ đều có thể tham gia trải nghiệm game và điều kiện duy nhất chỉ là có tài khoản VTC ID. Người chơi có thể đăng ký tài khoản tại ĐÂY

Trong giai đoạn CBT, NPH VTC Game cũng tiến hành tổ chức hàng loạt sự kiện lớn nhỏ mừng tân thủ với rất nhiều giải thưởng có giá trị. Thông tin chi tiết về chùm sự kiện chào mừng Closed Beta đã được hiển thị đầy đủ rõ ràng trên trang chủ của game

Người chơi đã có thể Download Vua Bóng Rổ , xemgame

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện tại http://bongro.go.vn/event/

Tin rằng Vua Bóng Rổ sẽ là một làn gió mới thổi vào làng game Việt, đem lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho cộng đồng game thủ Việt vào thời điểm Closed Beta 05/04/2013

Thông tin game Vua Bóng Rổ:

Tên gốc: FreeStyle 2 Street Basketball

Nhà Phát hành: VTC Game

Thể loại: Casual Bóng rổ

Trang chủ: http://bongro.go.vn

Ngày Closed Beta: 05/04/2013

Fairy – Theo diễn đàn Game8

Người chơi đã có thể Download Vua Bóng Rổ , xemgame
Thư mục