Vua Bóng Rổ đã cho tải game

Ngày đăng: 05/04/2013 | Tác giả: Administrator | Nguồn: Tổng hợp

Đồng thời giai đoạn closed beta của game cũng chính thức bắt đầu vào ngày mai (5/4/2013).

Theo ghi nhận, bộ cài Vua Bóng Rổ (VBR) có dung lượng khá nhẹ, chỉ vào khoảng 498MB. Đây là con số khá ấn tượng với một sản phẩm sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng như VBR.

Vua Bóng Rổ đã cho tải game, xemgame

Bên cạnh đó, NPH VTC Game cũng sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm closed beta vào lúc 10h sáng mai 05/04/2013. Qua trao đổi, đại diện NPH cho biết: “Không giống như các sản phẩm trước, kế hoạch closed beta VBR sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ cố gắng không để cho người chơi phải thoát game trong giai đoạn này”.

Theo dự kiến giai đoạn closed beta 1 sẽ diễn ra từ ngày 5/4/2013 đến 10/4/2013. Ở thời điểm này, người chơi sẽ được trải nghiệm những bước cơ bản nhất trong môn bóng rổ cũng như phấn đấu để đạt đến level 20. Giai đoạn thử nghiệm lần 2 sẽ bắt đầu từ ngày 12/4/2013 và kéo dài đến 16/4/2013. Tất cả nhân vật đã có từ closed beta 1 sẽ được đưa thẳng lên level 21 nhằm giúp người chơi trải nghiệm các kỹ năng cá nhân lẫn hệ thống Freestyle (điều khiển đặc biệt) với rất nhiều tuyệt chiêu độc đáo.

Xuyên suốt quá trình thử nghiệm, NPH cũng kết hợp tổ chức hàng loạt sự kiện lớn nhỏ đón mừng tân thủ với rất nhiều giải thưởng có giá trị.

Trang chủ: http://bongro.go.vn/

Theo Facebook

Tags : Free Style 2, game online, game Vua Bóng Rổ, Vua Bóng Rổ, Vua Bóng Rổ online

Vua Bóng Rổ đã cho tải game, xemgame
Playpark Game World! Cổng thông tin về Game