VTC Game ra mắt Vua Bóng Rổ

Ngày đăng: 22/03/2013 | Tác giả: Administrator | Nguồn: Tổng hợp

Vào đầu tháng 12 năm ngoái, Playpark có đưa tin về việc VTC đưa Free Style 2 về Việt Nam thì đến hôm nay (22/3/2013), trang chủ chính thức của trò chơi đã được công bố tại địa chỉ http://bongro.go.vn.

Như vậy là sau sự thành công của Fifa Online 2 tại thị trường Việt Nam thì VTC Game đang chứng tỏ vị thế tiên phong của mình trong làng casual game thể thao và Vua Bóng Rổ chính là “quân bài” tiếp theo trong năm 2013.

VTC Game ra mắt Vua Bóng Rổ, xemgame

Theo tìm hiểu từ phiên bản tiếng Hàn, game sở hữu một lối chơi khá hấp dẫn, nhiều skills và lớp nhân vật vô cùng đa dạng. Ngoài ra trò chơi còn sử dụng engine đồ hoạ cel-shading – vốn rất nổi tiếng với những tựa game trên hệ console như series Naruto, One Piece, Dragon Ballz, Prince Of Persia…v…v…hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho các game thủ vốn yêu thích thể loại manga, anime và cả cartoon.

VTC Game ra mắt Vua Bóng Rổ, xemgame

Cũng cần phải nói thêm rằng hiện tại trên trang teaser Vua Bóng Rổ có mini-game khá giống trò “Papertoss” nổi tiếng trên các thiết bị di động. Theo đó người chơi tham gia cần chọn đúng thời điểm mũi tên quay để ném bóng vào rổ. Để tăng thêm tính hấp dẫn của mini-game này, NPH VTC Game còn bổ sung thêm hướng gió và độ khó của mỗi lượt chơi. Đây sẽ là một thử thách với người chơi nếu muốn đạt số điểm cao nhất và giành được giải thưởng lên đến 50 triệu đồng cùng những món đồ thời thượng như Ipod Touch Gen 5, tai nghe Beats, chuột Razer…

Theo Facebook

Tags : Free Style 2, game online, game Vua Bóng Rổ, Vua Bóng Rổ, Vua Bóng Rổ online

VTC Game ra mắt Vua Bóng Rổ, xemgame
Playpark Game World! Cổng thông tin về Game