Tiên Lạc Phàm Trần chi mạnh cho sự kiện ngày ra mắt

iPhone 5, iPod touch, Laptop Asus X401A sẽ là những phần thưởng đặc biệt từ các sự kiện do game Tiên Lạc Phàm Trần tổ chức trong ngày ra mắt.

Trong đó “Thăng cấp Rinh iPhone” là sự kiện hoàn toàn phụ thuộc vào độ may mắn của người chơi và số lượt được quay sẽ tăng dần sau mỗi lần lên cấp. Điển hình ở các cấp độ 10, 20, 30, 40, 50 số lượt quay tương ứng sẽ nhận được là 2, 3, 4, 5, 6 lần quay.

Tiên Lạc Phàm Trần chi mạnh cho sự kiện ngày ra mắt, xemgame

Mặc dù trong webgame Tiên Lạc Phàm Trần, các cấp độ đầu tiên như 10, 20, 30 có tốc độ tăng khá nhanh nhưng số lần quay sẽ được cộng dồn nên các game thủ lỡ tay “đi quá” thì vẫn được quay tiếp đủ số vòng của mình.

Kế đến là “Tam Đa Hội Tụ” là 1 sự kiện được lấy ý tưởng từ ba ông Phúc Lộc Thọ trong dân gian. Đó là sự tượng trưng cho may mắn, phúc lộc tràn đầy cho cả năm sung túc. Theo đó hệ thống sẽ dựa vào lực chiến của nhân vật trong game để trao giải thưởng laptop Asus X401A, iPab Touch 8GB và Đá tấn công 9 cho người đứng đầu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngoài sở hữu tấm vé tham dự game Cửu Âm Chân Kinh, thì người chơi xuất sắc của Tiên Lạc Phàm Trần còn nhận được món công nghệ rất giá trị.

Tiên Lạc Phàm Trần chi mạnh cho sự kiện ngày ra mắt, xemgame

Ngoài ra các sự kiện dành cho bang hội cũng được NPH GOSU chú trọng đầu tư. Theo đó các bang hội đứng đầu bảng xếp hạng điểm phồn vinh sẽ nhận được các món quà tương xứng có ích cho quá trình tu luyện như mảnh băng phách, vũ khí tím (60), rương vàng, cửu thiên khổng tước…v…v…

Cuối cùng là sự kiện đăng ký tài khoản game Tiên Lạc Phàm Trần mới sẽ nhận được một mã số bốc thăm may mắn có cơ hội nhận được iPad Mini cùng các VIP Code giá trị trong game.

Tiên Lạc Phàm Trần chi mạnh cho sự kiện ngày ra mắt, xemgame

Đem đến những giải thưởng giá trị về vật chất lẫn tinh thần, Tiên Lạc Phàm Trần đã sẵn sàng chào đón toàn thể người chơi vào lúc 20h ngày 30/2/2013.

Trang chủ: http://game.gosu.vn/game/homepage/tien-lac.html

Theo Facebook

Tags : game Tiên Lạc Phàm Trần, Tiên Lạc Phàm Trần, Tiên Lạc Phàm Trần online, webgame, webgame Tiên Lạc Phàm Trần

Tiên Lạc Phàm Trần chi mạnh cho sự kiện ngày ra mắt, xemgame
Playpark Game World! Cổng thông tin về Game