Tề Thiên Đại Thánh đại náo Củ Hành

Ngày đăng: 14/06/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Thần tộc Đông Ngô quy tụ rất nhiều hậu duệ của các bậc đại tiên, Tôn Hoàn – một tướng mới toanh của game Củ Hành – không phải là ngoại lệ. Vào hôm nay (ngày 14/6), khi ngài xuất hiện, quần hùng chắc chắn phải giật mình mà chắp tay thi lễ: “Tề Thiên Đại Thánh giá lâm!”

Tôn Hoàn tuy là con cháu hoàng thất Đông Ngô thần tộc nhưng thật ra là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không chuyển thế. Bất mãn việc bị Như Lai trấn áp, Đại Thánh tái sinh với diện mạo hung dữ và đôi mắt hừng hừng sắc máu, phảng phất chút ma khí tà dị. Thân mặc hoàng kim giáp, tay cầm Như Ý Bổng, chân cưỡi Cân Đẩu Vân, Tôn Hoàn xông vào giữa thiên quân vạn mã vẫn nhàn nhã như dịp đại náo thiên cung thuở nào.

Tề Thiên Đại Thánh đại náo Củ Hành, xemgame

Tướng mạo kiêu dũng vô địch của Tôn Hoàn

Được Thần Hoàng Tôn Quyền cảm hóa, Tôn Hoàn đem hết tài phép mình tu luyện được ra giúp sức cho Thần Tộc. Cân Đẩu Vân chẳng hề mềm mại như vẻ ngoài, chỉ cần đám mây thần này quệt nhẹ cũng khiến đối phương phải váng đầu hoa mắt 1,5 giây. Trong khi đó, Gậy Như Ý mỗi lần cắm xuống sẽ gây chấn động dữ dội khiến giáp trụ của tướng địch phải rạn nứt. Tôn Hoàn võ nghệ siêu quần, mỗi lần xuất chiêu Ba Đầu Sáu Tay khiến mọi kẻ địch vây quanh đều phải chịu tổn thất nặng nề.

Tề Thiên Đại Thánh đại náo Củ Hành, xemgame

Cân Đẩu Vân áp đảo quần hùng

Nhưng tài phép nhất của Tôn Đại Thánh phải kể đến kỹ năng Thiên Biến Vạn Hóa, có thể giúp ngài biến thành bất kỳ vị tướng nào của phe  địch với toàn bộ sức mạnh và chiêu thức của tướng ấy. Đây là một kỹ năng khá hay, có thể nói là độc đáo nhất trong game Củ Hành. Nếu sử dụng hợp lý, biến thành anh hùng mạnh của phe địch có thể hoá bại thành thắng, lật ngược tình thế trận đấu. Một trận đánh “soi gương” như thế ắt khiến đối thủ của họ Tôn phải kiêng dè.

Tề Thiên Đại Thánh đại náo Củ Hành, xemgame

Tề Thiên Đại Thánh đại náo Củ Hành, xemgame

Ai thật ai giả, tìm Phật Tổ hỏi là vừa!


Là tướng vật công, đầu trận người chơi nên ưu tiên trang bị Tật Phong Ngoa tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và thuộc tính giúp Tôn Hoàn có thể giết quái dễ dàng hơn để đạt cấp 06. Ngoài ra, người chơi nên chú trọng việc nâng song song hai kỹ năng Ba Đầu Sáu Tay và Cân Đẩu Vân để giúp Tôn Hoàn hỗ trợ đồng đội áp chế đội hình địch rất hiệu quả. Cuối trận, việc đầu tư một vũ khí khủng như Chân*Viêm Long Song Cổ Kiếm và tấm khiên Vĩnh Sinh*Huyền Vũ Thuẫn sẽ biến Tôn Hoàn thành một chiến thần bất bại nơi sa trường. Dựa vào tình hình của đối thủ có thể lựa chọn lên Ngự Ma*Thanh Cang Thương hoặc Ngăn Cản*Hồng Long Lân Giáp nhằm tăng khả năng sinh tồn.

Với sức mạnh thần thánh, Tôn Hoàn không phải là một tướng khó chơi trong game Củ Hành. Chỉ cần một khoảng thời gian ngắn làm quen, người chơi có thể đưa vào bộ sưu tập những tướng bá đạo nhất của mình cái tên Tôn Hoàn Tôn Đại Thánh.

Trang chủ: http://3q.com.vn
Zing Me: http://me.zing.vn/b/cuhanhfanpage
Facebook: http://facebook.com/cuhanhfanpage

Cộng Đồng Game Thủ » Game Online Mới Nhất 2013