Mị Lực Vô Song tiếp tục câu khách bằng gift code “khủng”

Ngày đăng: 31/08/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Khi tham gia vào máy chủ mới của Mị Lực Vô Song, người chơi sẽ nhận được hàng loạt quà tặng có giá trị cực kỳ lớn.

[Webgame] Cách đây 2 tuần, Mị Lực Vô Song (MLVS) đã khiến không ít game thủ sững sờ khi rộng tay gửi tặng những người chơi mới gift code với giá trị lớn chưa từng có, giúp nhanh chóng thăng cấp trân thú và tăng thêm hàng chục ngàn điểm chiến lực. Sự bạo chi này đã góp phần không nhỏ trong việc thu hút tân thủ, khiến cụm máy chủ Mị Lực 6 nhanh chóng rơi vào tình trạng quá tải, buộc NPH phải mở thêm máy chủ Mị Lực 7.

Mị Lực Vô Song tiếp tục câu khách bằng gift code “khủng”, xemgame

Và nay, MLVS lại một lần nữa sử dụng tuyệt chiêu này khi ra mắt máy chủ Mị Lực 8 vào lúc 10h sáng ngày 30/8/2013. Ngoài chuỗi sự kiện đua top cấp độ, chiến lực,… MLVS còn gửi tặng tất cả tài khoản tham gia máy chủ mới gói quà tặng trị giá 500.000 đồng. Sở hữu món quà này, người chơi sẽ nhận được 30 cánh phượng vũ sơ cấp, 30 thú cưỡi đan cùng 10 tinh luyện thạch. Đây là những vật phẩm vô cùng cần thiết cho quá trình tiến hóa cánh, nâng cấp thú cưỡi và nâng phẩm cấp trang bị.

Mị Lực Vô Song tiếp tục câu khách bằng gift code “khủng”, xemgame

30 cánh phượng vũ sơ cấp sẽ giúp người chơi dễ dàng có được đôi cánh cấp 3 (cánh Vũ Điệp) hoặc cấp 4 (cánh Dạ Ma), cộng thêm cho nhân vật khoảng 4.000 điểm chiến lực. Còn 30 thú cưỡi đan sẽ là đòn bẩy giúp bạn có được thú cưỡi cấp 4 chỉ trong thời gian ngắn. Trong MLVS, thú cưỡi hay cánh không phải là vật trang trí hay phương tiện hỗ trợ di chuyển mà còn sở hữu nhiều thuộc tính hiếm.

Trang chủ: http://ml.go.vn/maychumoi/

Theo Facebook

Tags : game Mị Lực Vô Song, gift code, Mị Lực Vô Song, Mị Lực Vô Song online, webgame, webgame Mị Lực Vô Song

Playpark Game World! Cổng thông tin về Game