Mẹo mua sắm miễn phí trong 2U Online

Ngày đăng: 11/09/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Bằng cách tận dụng những tính năng sẵn có, game thủ có thể phần nào dẹp bỏ nỗi lo kinh tế khi tham gia vào 2U Online.

[Game Âm Nhạc] Trong hệ thống đơn vị của game 2U Online (2U) thì Vé, Like và Vàng luôn tồn tại song hành và có những tính năng đặc trưng riêng. Bên cạnh đó, 2U luôn hào phóng trao tặng cho game thủ số lượng Like và Vàng thông qua những lần tham gia hoạt động, làm nhiệm vụ hay hệ thống Thử thách. Bạn phải sử dụng hợp lý những phần thưởng này để mang về cho mình các vật phẩm quý hiếm.

Mẹo mua sắm miễn phí trong 2U Online, xemgame

Như đã biết, tước vị tượng trưng cho vinh dự của mỗi công dân và có thể tăng cấp tước vị bằng Like, nhằm biểu trưng những thành tích xuất sắc của bản thân. Ngoài ra, số Like còn có tác dụng giúp bạn đổi được trang phục, nếu bạn say mê những món hàng trong Thánh Điện. Ngoài Cửa hàng chính được chi trả bằng Vé, 2U còn có cửa hàng được chi trả bằng Like (Thánh Điện) và Vàng (Cửa Hàng) với nhiều vật phẩm rất hấp dẫn.

Mẹo mua sắm miễn phí trong 2U Online, xemgame

Cách chơi theo hệ thống Thử Thách trong 2U rất mới lạ so với các game nhảy trên thị trường hiện nay. Hoàn thành các yêu cầu được đưa ra, game thủ sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm, tiền Vàng, đặc biệt là điểm Like. Những kiến trúc độc đáo trong hệ thống Thử thách chính là cách thức để bạn gia tăng số Like nhằm thay thế cho Vé và Vàng.

Mẹo mua sắm miễn phí trong 2U Online, xemgame

Ngoài ra, bạn còn được trổ tài nông dân khi được trồng trọt và chăm sóc cây thần. Khi cây bắt đầu đơm trái, người chơi chăm chỉ sẽ nhận được số Like và Vàng tương ứng. Hoặc để kết nối thêm nhiều niềm vui, game thủ có thể dạo chơi những khu vườn của hàng xóm, giúp họ tưới cây thần, bón phân hoặc hái trộm để nhận thêm một phần nhỏ của cải về cho mình.

Mẹo mua sắm miễn phí trong 2U Online, xemgame

Một cách thức khác để sở hữu số Vàng và Like là khi kết thúc 1 bài hát vũ đạo, người chơi sẽ nhận được Điểm Kinh nghiệm và Vàng thông qua quá trình thể hiện vũ đạo. Ngoài ra bạn còn được lật 4 thẻ bài để nhận thêm Vàng cùng phần quà may mắn.

Trang chủ: http://2u.zing.vn/

Theo Facebook

Tags : 2U, 2U online, game 2U, game âm nhạc, thiên không chi vũ, webgame, webgame 2U, webgame âm nhạc

Playpark Game World! Cổng thông tin về Game