Hùng Bá Tam Quốc đông nghẹt ngày mở cửa

Ngày đăng: 18/05/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Để nhận được code Hùng Bá Tam Quốc , mời bạn gửi email về địa chỉ event.03@vietboom.com với tiêu đề “Đăng ký nhận Giftcode Hùng Bá Tam Quốc“. Trong vòng 24h sau khi gửi mail đăng ký, hệ thống sẽ gửi code vào mail đăng ký. Số lượng code có hạn, những ai có số thứ tự đăng ký vượt số code hiện có sẽ không nhận được code.

Từ khoảng 9h sáng đã có khá đông người chơi lọt được vào máy chủ đầu tiên, tuy nhiên đến đúng 10h thì toàn bộ dữ liệu bị reset, lúc này Tam Quốc Đỉnh Lập mới chính thức “lên sóng”, đón nhận cơn bão đăng nhập đầu tiên của trò chơi.

Hùng Bá Tam Quốc đông nghẹt ngày mở cửa, xemgameNếu những phút đầu tiên còn khá dễ thở, thì chỉ sau 10 phút ngao du, Hùng Bá Tam Quốc đã không còn chỗ chen chân. Cộng thêm hiệu ứng skill của các nhân vật bay loạn xạ, tạo nên khung cảnh đầy màu sắc và hừng hực khí thế cho ngày mở cửa đầu tiên này. Mặc dù đã rất cẩn thận trong khâu chuẩn bị sức tải của máy chủ nhưng vẫn còn có những trường hợp không thể load nổi game do quá lag. Game thủ tỏ ra hết sức bất bình khi lượng người chơi khá đông mà lại chỉ có một server duy nhất. Mặc dù không khác gì mấy với hệ thống auto gần như làm hết tất cả, nhưng bù lại game có đồ họa khá tốt, các chi tiết cung đình – quân doanh – phủ binh được khắc họa rất tỉ mỉ, mang đến cảm giác chân thực cho người chơi. Hầu hết game thủ đều có nhận xét game có nét hao hao giống Võ Lâm Chi Mộng, nhưng tính năng phong phú vượt trội hơn hẳn.

Hùng Bá Tam Quốc đông nghẹt ngày mở cửa, xemgameĐiểm đặc sắc khó đụng hàng nhất của game chính là việc chiêu mộ mãnh tướng về đội của mình để gia tăng chỉ số nhân vật. Thực chất, mỗi một mãnh tướng đều có đặc điểm riêng, người chơi khi chiêu về sẽ nhận được kỹ năng và tố chất của tướng đó, từ đó bảng hệ thống kỹ năng cũng được biến đổi phù hợp với thể loại mãnh tướng đang sở hữu. Đây chính là một trong những bí quyết trở thành siêu cấp chiến binh trong Hùng Bá Tam Quốc, game thủ không thể chỉ cứ nhăm nhăm cày level hay cường hóa trang bị để trở nên mạnh như các tựa game thông thường khác.

Một số hình ảnh phút đầu ra mắt của Hùng Bá Tam Quốc:

Trang chủ: http://hungbatamquoc.com/

Cộng Đồng Game Thủ » Game Online Mới Nhất 2013