Hoành Tảo Thiên Hạ thực chất không phải ‘game Tàu’

Ngày đăng: 05/07/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Ngay sau khi rò rỉ những hình ảnh in-game đầu tiên cách đây vài tuần, Hoành Tảo Thiên Hạ đã nhanh chóng gây sốt nhờ nền tảng đồ họa khá đẹp và bắt mắt.

Hoành Tảo Thiên Hạ thực chất không phải ‘game Tàu’, xemgame

Một điều đáng chú ý là nếu đưa ra so sánh với các Webgame nhập vai hay game client có dung lượng trung bình hiện nay ở Việt Nam thì Hoành Tảo Thiên Hạ hoàn toàn vượt trội về cả chất lượng lẫn nội dung. Đây quả là một điều đáng ngạc nhiên khi mà Hoành Tảo Thiên Hạ lại có phần vượt trội hơn so với mặt bằng chung của các Webgame nhập vai có xuất sứ từ Trung Quốc hiện nay.

Giải thích cho điều này, phía đại diện NPH FPT Online đã tiết lộ rằng mặc dù được phát hành bởi công ty Trung Quốc nhưng thực chất, đội ngũ phát triển Hoành Tảo Thiên Hạ đều là người Hàn Quốc, quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp game online hiện nay. Hơn thế nữa, Hoành Tảo Thiên Hạ được xây dựng dựa trên engine tiên tiến Unity 3D, engine hàng đầu hiện nay trong công nghệ Webgame và không phải do Trung Quốc phát triển.

Hoành Tảo Thiên Hạ thực chất không phải ‘game Tàu’, xemgame

 Hoành Tảo Thiên Hạ được phát triển bởi người Hàn.

Do vậy, ngay sau khi được ra mắt thì Hoành Tảo Thiên Hạ đã được so sánh như “Diablo của Trung Quốc” bởi màu sắc phong cách trầm, tối cùng những phụ bản tương tự dungeon trong Diablo III. Trên thực tế, nếu như bạn đã từng chơi thử qua nhiều Webgame nhập vai nổi tiếng trên thế giới như Drakensang Online… thì sẽ dễ dàng thấy được một vài nét tương đồng giữa 2 tựa game, chỉ có điều Hoành Tảo Thiên Hạ được xây dựng với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung mà thôi.

Vào ngày 7/7 tới, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ chính thức mở cửa Alpha Test đón game thủ trải nghiệm. Phiên bản chính thức Open Beta của game sẽ được mở cửa 1 tuần sau đó. Các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn thông tin về game tại đây.

Trang chủ: http://hoanh.gate.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanhtaothienha?fref=ts

BÌNH LUẬN

TAG

Nhịp Sống Game