Giá trị đồ ảo của game Hoành Tảo Thiên Hạ đang lên cao?

Ngày đăng: 03/08/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Những game thủ có nghề giao thương trong Hoành Tảo Thiên Hạ có thể kiếm 6000 – 7000 Nguyên Bảo (tương đương hơn 2 triệu VNĐ) trong ngày cũng không phải là điều quá khó đối với họ.

Kiếm 11 triệu/tháng – bài toán không khó!

[Webgame] Cách đây ít lâu, Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) từng gây nhiều nghi vấn, thậm chí bị cho là “chém gió” vì lời tuyên bố kiếm trên 11 triệu/tháng của một farmer nổi tiếng trong game. Thế nhưng chỉ sau chưa đầy một tháng phát hành, con số trên đã được chính các game thủ kiểm chứng. Với sự sôi động của thị trường hiện nay, một người chơi bình thường cũng có thể kiếm được 300 – 400 Nguyên Bảo mỗi ngày, thoải mái chi tiêu cho các hoạt động trong game. Những gamer có nghề hơn thì thậm chí 6000 – 7000 Nguyên Bảo (tương đương hơn 2 triệu VNĐ) cũng không phải quá khó.


Bí quyết của cao thủ

Phương pháp chung được các cao thủ farmer đưa ra cũng khá đơn giản. Tiêu chí tiên quyết là người chơi cần phải vươn lên đủ mốc Level, chiến lực để đi trọn vẹn các Phụ Bản, làm nhiệm vụ Phong Vân, tích cực đào Tàng Bảo Đồ (một dạng kho báu giới hạn số lần mỗi ngày), tham gia Bang Hội, đánh Boss …

Bởi lẽ phần lớn các vật phẩm hái ra tiền của HTTH như bí kíp võ học, trang bị tím, vật phẩm tăng kinh nghiệm Cảnh Giới, thăng cấp Thú Cưỡi…đều rơi ra từ những hoạt động trên và người chơi lại đều có thể tham gia, ngay cả từ những cấp độ thấp.

Thị trường Nguyên bảo sôi động

Thực tế điều này có được cũng là do người chơi được phép mua bán vật phẩm bằng Nguyên Bảo, một điều khá hiếm thấy trong các tựa game hiện nay. Chính lý do này giúp mọi đối tượng đều có thể kiếm Nguyên Bảo bằng khả năng cày cuốc trong game, từ đó mua VIP và trải nghiệm một cách khá thoải mái. Tuy giá vật phẩm có sự khác biệt giữa các server nhưng nhìn chung những vật phẩm “Hot” quanh năm như bí kíp, Thần Long Quả, Võ tôn tàn chương…thì lúc nào cũng có giá, người chơi luôn có thể bán trực tiếp bằng Nguyên Bảo qua hình thức gian hàng chung (broker) trong game.


Nhờ vậy không ít gamer đã có tên trong top 20, top 10, thậm chí top đầu server mà chưa từng một lần cào thẻ. LeTinhBoy của máy chủ S20 Huyền Hổ là một ví dụ như vậy. Đứng top trên hầu hết các bảng xếp hạng “máu mặt” từ Level, Kinh Mạch, Bảo Giáp, Huyết Kiếm, Thú Cưỡi…sở hữu Chiến Lực lên tới hơn 62k cùng trang phục full tím 60 +10 trở lên nhưng bang chủ của HuynhĐệ khẳng định : “Mình chả phải nạp đồng nào”. Không những thế, HuynhĐệ còn nằm trong top 2 bang lớn nhất của server, chiếm tới 6/9 Long Đỉnh.

Có thể nói thị trường cởi mở, tự do và số lượng người chơi đông đảo là những yếu tố giúp HTTH đến gần với mọi đối tượng người chơi. Kể cả những game thủ “bình dân” cũng hoàn toàn có thể vươn tới các đỉnh cao trong game mà chẳng cần băn khoăn về vấn đề nạp thẻ.

Trang chủ: http://hoanh.gate.vn

Theo Facebook

Playpark Game World! Cổng thông tin về Game