Game mới Tàng Long chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Ngày đăng: 21/01/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Mặc dù thuộc thể loại webgame song Tàng Long vẫn được coi là biểu tượng làm sống lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ vốn đã rất quen thuộc với game thủ Việt.

Tàng Long là webgame nhập vai lấy bối cảnh thế giới võ hiệp và được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D gần gũi, quen thuộc. Game có tổng cộng 3 lớp nhân vật là Tiêu Dao, Minh Giáo, Hoa Sơn. Ngoài ra để không gây cảm giác nhàm chán, gò bó khi đi theo từng hệ phái riêng biệt thì trò chơi sẽ cho phép mỗi nhân vật có thể lĩnh giáo đến 100 bí kíp võ công khác biệt nhau. Qua đó giúp đa dạng hóa đường hướng phát triển, tạo nên sự riêng biệt đối với từng nhân vật, từng người chơi khác nhau. Hiện trò chơi đang nằm trong Top 10 sản phẩm được yêu thích nhất của mạng QZone – Trung Quốc.

Game mới Tàng Long chuẩn bị ra mắt game thủ Việt, xemgame

Thần Thú cũng học được cả bí kíp

Không những sở hữu lên đến hơn 100 loại Thần thú, mà game Tàng Long còn có hệ thống luyện kỹ năng đa dạng cho các Thần thú này. Đặc biệt chúng còn có thể luyện luôn kỹ năng của chủ nhân, bao gồm các tuyệt chiêu lừng lẫy giang hồ như Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng hoặc ngay cả…Quỳ Hoa Bảo Điển. Mỗi khi thi triển các chiêu thức, thần thú sẽ biến đổi hình dạng cá nhân và hiệu ứng kỹ năng, thậm chí còn có thể…hợp thể với chủ nhân nếu chỉ số của hai bên trùng khớp. Sau khi hợp thể, bản thể mới sẽ mang hình dạng…nửa người nửa thú với các đặc tính cũng hoang dã không kém.

Game mới Tàng Long chuẩn bị ra mắt game thủ Việt, xemgame

Tự do luyện skill mà không phụ thuộc vào cấp độ nhân vật

Thêm một đặc điểm khác cũng không kém phần hấp dẫn đó chính là tính năng PK quyết liệt trong đấu trường. Một người chơi có thể luyện đến cấp 100 cho kỹ năng yêu thích, mặc dù bản thân mới chỉ dừng ở level 20. Chính vì thế mà level trong Tàng Long chỉ mang tính chất tượng trưng, khi mà một cao thủ lão luyện cũng có thể mất mạng dưới tay một tân thủ nếu không có skill mạnh phòng thân. Tất nhiên con đường luyện max cấp kỹ năng khá là chông gai vì không những đòi hỏi điểm kỹ năng lên đến hàng tỷ điểm mà người chơi còn phải có điểm thực chiến khi tham gia PK tự do hoặc báo danh vào các cuộc Truy kích, Càn quét ở quy mô toàn server mới có được

Game mới Tàng Long chuẩn bị ra mắt game thủ Việt, xemgame

Trang chủ: http://tanglongs.com/
Facebook: http://www.facebook.com/tanglongs
Zing Me: http://me.zing.vn/tanglongs.com

Theo Zing Me

Tags : game Tàng Long, tàng long, Tàng Long online, webgame, webgame Tàng Long

Game mới Tàng Long chuẩn bị ra mắt game thủ Việt, xemgame
Playpark Game World! Cổng thông tin về Game

Đọc tin tức, sự kiện mới nhất và hay nhất trong ngày tại chuyên mục Tin Tiêu ĐiểmTin VIP
Tin liên quan
Bình luận