FC Manager: Cơ hội nhận quà từ Quỷ Đỏ MU

Ngày đăng: 06/07/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Truy cập ngay vào trang chủ và Facebook của FC Manager để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất và cơ hội nhận quà từ Quỷ Đỏ MU.

Sau một loạt những tin tức về game quản lí đội bóng cực hot đến từ Hàn Quốc FC Manager (FCM), cộng động game thủ rất nóng lòng và hồi hộp trong ngóng từng chút một các thông tin về game.


Và không làm người hâm mộ sốt ruột thêm nữa, sáng ngày 05/7/2013 website chính thức của FCM đã ra mắt tại địa chỉ: http://fcm.playpark.vn

Gây ấn tượng đầu tiên là giao diện bóng đá chuyên nghiệp với những banner chỉ dẫn về chức năng đặc sắc của game như hơn 5000 cầu thủ thật từ 50 đội bóng trên thế giới, xem trực tiếp trận đấu ở chế độ 3D, so tài cùng các game thủ thế giới… khiến game thủ không khỏi nóng lòng muốn tham gia ngay để thể hiện chính mình.

FC Manager: Cơ hội nhận quà từ Quỷ Đỏ MU, xemgame

Giao diện trang chủ của FCM

Tại đây, người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin, hướng dẫn về game cũng như tham gia chia sẽ, thảo luận các vấn đề không chỉ liên quan đến game nói riêng mà còn về bóng đá nói chung trên forum và facebook của FCM.

Ngoài ra để chào mừng sự kiện khai mở website, trên facebook của FCM cũng đang tổ chức một mini game với phần thưởng cực kì hấp dẫn, đó là những chiếc áo thun và áo khoác thi đấu “chính chủ” của đội bóng MU. Thể lệ trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần tham gia vào sự kiện và chọn cho mình một con số yêu thích. NPH sẽ bốc thăm để tìm ra con số chiến thắng, kết quả sẽ được công bố tại trang chủ của FCM.

FC Manager: Cơ hội nhận quà từ Quỷ Đỏ MU, xemgame

Áo khoác và áo thun cực chất của đội bóng MU

Được biết, FCM là một game client quản lý bóng đá chất lượng đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc. Game thủ đóng vai trò là một người quản lý đội bóng, trong đó bạn phải kiến tạo đội hình, tuyển dụng các cầu thủ, mua bán và làm nên đội bóng của riêng mình. Ngoài ra, bạn còn phải biết vận dụng kỹ năng của cầu thủ, thiết lập chiến thuật và tích lũy kinh nghiệm như trong các giải đấu thực thụ.

Còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang chủ và Facebook của FCM để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất và cơ hội nhận quà từ Quỷ Đỏ MU.

Trang chủ: http://fcm.playpark.vn
Fanpage: http://facebook.com/fcm.playpark

Cộng Đồng Game Thủ » Game Online Mới Nhất 2013