Tiêu điểm tướng Singed – Dược Sĩ Điên

Tiêu điểm tướng Singed   Dược Sĩ Điên, xemgameTuyệt đỉnh PK, xông pha Chiến trường
Tiêu điểm tướng Singed   Dược Sĩ Điên, xemgameThần Khúc: webgame nhập vai hay nhất Việt Nam
Tiêu điểm tướng Singed   Dược Sĩ Điên, xemgameGiang Sơn Mỹ Nhân: webgame do Việt Nam tự sản xuất
Tiêu điểm tướng Singed   Dược Sĩ Điên, xemgameHuyền Thoại Anh Hùng: Webgame 3D hay nhất Việt Nam
Tiêu điểm tướng Singed   Dược Sĩ Điên, xemgameChơi bài đẳng cấp ngay và luôn tại Zing Play

Singed – Dược Sĩ Điên đang nổi lên là một trong những sự lựa chọn rất khó chịu ở đường trên với khả năng càn lướt và sự lì lợm của mình trong những pha giao tranh.

Không phải là vị tướng có khả năng đánh tay hay dồn sát thương khỏe, Singed tiêu biểu cho một cỗ xe tăng thực sự ở đường trên. Nhiệm vụ của Singed trong mọi pha giao tranh chỉ là chạy thẳng vào giữa đội hình đối phương và ném những vị tướng quan trọng của đối thủ về phía đồng đội để hạ gục hắn ngay lập tức.

Sở hữu tới ba kĩ năng giúp chạy trốn/truy đuổi là Keo Siêu Dính, Hất và Thuốc Hóa Điên, Singed rất khó bị hạ gục. Trong khi đó, Giáp Cường Hóa cung cấp cho Singed một lượng máu lớn dựa theo chỉ số năng lượng mà hắn ta có. Phun Khói Độc là kĩ năng gây sát thương chính của Singed, cũng là kĩ năng đem lại sự khó chịu và ức chế lớn nhất cho đối thủ.

Singed tuy không mạnh ở giai đoạn đầu nhưng càng về thời gian giữa trận, Singed càng trở nên mạnh mẽ. Hãy tiêu diệt Singed ngay từ đầu, hoặc không hắn sẽ trở thành một con quái vật thực sự! Hãy cùng theo dõi tiêu điểm tướng Singed – Dược Sĩ Điên để tìm hiểu rõ hơn về vị tướng này nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.

Liên Minh Huyền Thoại – LoL Việt Nam