Những thay đổi mới trong LMHT mùa 4 đang tới gần

Ngày đăng: 24/10/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Theo Morello, mục tiêu của giai đoạn trước mùa 4 sẽ là giới thiệu thêm yếu tố chiến thuật và gameplay trong hai tính năng mắt và tầm nhìn bản đồ, đảm bảo cho mọi vai trò và vị trí đều có thể trải nghiệm sức mạnh của nhân vật và tăng tốc độ game, đồng thời giảm bớt việc các tướng phát triển quá nhanh. Tất cả các thay đổi này đều nhằm hướng tới việc tạo ra một trải nghiệm cạnh tranh hơn và thú vị hơn.

Những thay đổi mới trong LMHT mùa 4 đang tới gần, xemgame

Cắm mắt không còn là trách nhiệm riêng của support

Cụ thể, trong khoảng thời gian tới, hệ thống mắt, tầm nhìn và loại trang bị mới ”Trinket” (tất cả những vật phẩm có thể sử dụng nhiều lần và cung cấp tầm nhìn) sẽ được hé lộ. Về cơ bản, Riot muốn chuyển tầm nhìn từ một cuộc đua tiền bạc thành một phần quan trọng trong chiến thuật, mở ra những yếu tố mới cho gameplay. Trong đó, game thủ sẽ nhận được một ô trang bị mới dành riêng cho các vật phẩm tầm nhìn, số lượng mắt mỗi người có thể mua cũng sẽ bị giới hạn và thêm nhiều lựa chọn cắm mắt hơn cho game thủ.

Những thay đổi mới trong LMHT mùa 4 đang tới gần, xemgame

Đường đi rừng sắp có thay đổi lớn

Sau rất nhiều thay đổi về jungle trong season 3 vừa qua, Riot vẫn cảm thấy chưa hài lòng và quyết định sẽ thêm vào game một một trại quái rừng mới. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ đi rừng sẽ phải nghiên cứu con đường “dọn rừng” mới. Ngoài ra, một số trang bị mới cho phép các tướng dạng carry cũng có thể đi rừng sẽ cho phép nhiều tướng có thể đi rừng hơn, đồng thời tạo ra những chiến thuật đa dạng hơn.

Những thay đổi mới trong LMHT mùa 4 đang tới gần, xemgame

Nhóm mới” Trinket” trong shop.

Nguồn tiền của các tướng hỗ trợ cũng sẽ được điều chỉnh để “nhét nhiều tiền hơn vào túi support”. Game sẽ có thêm một số vật phẩm mới và chỉnh sửa các vật phẩm cũ để người chơi support có thể tận dụng nguồn tiền mới này. Do các tướng hỗ trợ luôn sử dụng hiệu ứng kỹ năng chứ không phải sức sát thương của mình trong các trận chiến, sẽ có những thay đổi tăng cường sức mạnh của các hiệu ứng đó trong tương lai.

Những thay đổi mới trong LMHT mùa 4 đang tới gần, xemgame

14 biểu tượng mới xuất hiện trong bảng bổ trợ

Nguồn tiền đến từ trụ, first blood, hỗ trợ, rồng, lượng điểm kinh nghiệm từ các loại quái và vị trí các bụi rậm cũng sẽ có nhiều thay đổi để giảm thiểu việc một đội vượt lên quá nhanh về tiền và trang bị (snowball) so với đội kia. Mastery (bảng bổ trợ) cũng sẽ thay đổi rất nhiều với một loạt kỹ năng mới, còn Rune (ngọc bổ trợ) sẽ được cân bằng lại để game thủ có thể tùy biến chiến thuật của mình ngoài trận đấu một cách mượt mà hơn.

Những thay đổi mới trong LMHT mùa 4 đang tới gần, xemgame

Đó là những điều quan trọng nhất trong số các thay đổi sẽ diễn ra với LMHT mùa 4, nhưng ngoài ra vẫn còn có khá nhiều chỉnh sửa nhỏ khác sẽ được tiết lộ dần trong tương lai. Những chi tiết cụ thể về bốn yếu tố trên sẽ dần được Riot đưa ra và XEMGAME sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất tới game thủ Việt.

Theo MMO