[LMHT] Riot hé lộ vị tướng tiếp theo: Yasuo – Thanh gươm không vỏ bọc!

Ngày đăng: 15/11/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Hôm nay Riot Games đã làm xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bằng việc hé lộ thân phận của vị tướng tiếp theo sẽ gia nhập chiến trường công lý trong thời gian sắp tới. Liệu sẽ là 1 Samurai với khả năng càn quét team địch? 1 Master Yi  thứ 2 của LMHT? Dưới đây là lời kể của nhân vật Yono về người anh em bí ẩn của mình – Yasuo.

[LMHT] Riot hé lộ vị tướng tiếp theo: Yasuo   Thanh gươm không vỏ bọc!, xemgame

“Một thanh gươm không có chủ nhân sẽ chẳng là gì? Truyền dạy kỹ năng giết chóc cho một kiếm khách là điều đơn giản nhưng thách thức thực sự là để lưỡi gươm không nhuốm mùi máu tanh.

Khi tôi nhìn em trai tôi Yasuo bắt đầu luyện tập, nó đã truyền linh khí vào lưỡi gươm ngay từ lần chạm đầu tiên. Vài lời thì thầm bàn tán trong võ đường về việc nó có điểm gì đó những bậc đại sư kiếm pháp lão làng. Nhưng khi nó trưởng thành và kiếm thuật tăng lên, tâm trí của nó đã không còn như trước. Trở nên kiêu ngạo, phớt lờ những chỉ dạy của sư phụ và không hề biết đến thứ gì gọi là sự kiên nhẫn.

Lo sợ em trai mình xa rời chánh đạo, tôi đã không cảnh báo nó mà chọn cách đánh động tới danh dự của nó. Tôi đưa nó một hạt cây gỗ thích, biểu tượng cho bài học cao nhất về sự khiêm nhường của môn phái… bài học mà dường Yasuo đã quên từ lâu. Một hạt giống chỉ là một hạt giống, nhưng với thời gian nó có thể toát lên vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong nó. Yasuo đã nhận món quà của tôi, và ngày hôm sau nó chấp nhận vào vị trí lính gác khiêm tốn. Tôi đã hy vọng rất nhiều là nó sẽ học được long kiên nhẫn và đức tính cao quý cần có của một kiếm sĩ thực thụ.

Nhưng sự đời không như ta mong muốn…

Hôm nay, Yasuo đã phạm một tội lỗi khủng khiếp là sát hại người mà nó đã thề sẽ bảo vệ. Nó đã phản bội đất nước, bạn bè và cả chính bản thân nó. Tôi tự dằn vặt mình rằng nếu không có hành động của tôi thì liệu nó có sa đọa vào con đường bóng tối hay không. Nhưng trách nhiệm của tôi là không có gì bàn cãi. Ngay khi ánh dương ngày mai xuất hiện, tôi đã lên đường truy bắt một thanh gươm không vỏ bọc: em trai tôi Yasuo.”

[LMHT] Riot hé lộ vị tướng tiếp theo: Yasuo   Thanh gươm không vỏ bọc!, xemgame

Quả thật Riot Games luôn nhấn mạnh tầm quan trọng trong cốt truyện của từng vị tướng trong game. Và qua đoạn kể trên, chúng ta có thể thấy được tính cách đặc trưng của Yasuo là một kiếm sĩ ngang tàng, không thể kiềm chế dục vọng của mình và xuất gươm giết người không gớm tay.

Hy vọng Riot Games sẽ sớm tung ra những hình in-game của Yasuo để chúng ta cùng chiêm ngưỡng và chờ đợi. Và XemGame sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vị tướng rất đáng để mong chờ này.

Theo Games4t