Có thể bạn chưa biết – Phần 3

Ngày đăng: 25/07/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Liên Minh Huyền Thoại – Có thể bạn chưa biết là series mới nhất của Hội Đồng Liên Minh, nhằm phổ biến những mẹo hữu ích khi tham gia Đấu Trường Công Lí cho các anh hùng. Hãy đến với phần 3 của loạt video hấp dẫn này.

Có thể bạn chưa biết   Phần 3, xemgame

Khởi đầu video là một mẹo giúp Có thể bạn chưa biết   Phần 3, xemgame Nidalee gia tăng sát thương của Phóng Lao bằng cách nhanh chóng Tốc Biến hoặc hóa báo rồi Vồ về phía sau khi vừa sử dụng kĩ năng này. Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với những mẹo giúp cải thiện tốc độ combo của chim băng Có thể bạn chưa biết   Phần 3, xemgame Anivia, gia tăng lượng tiền nhận được từ Đàm Phán của Có thể bạn chưa biết   Phần 3, xemgame Gangplank và sự kết hợp giữa Có thể bạn chưa biết   Phần 3, xemgame Syndra cùng Có thể bạn chưa biết   Phần 3, xemgame Thresh nhằm tạo ra những màn di chuyển bất ngờ.

Cuối cùng, một mẹo nhỏ khi sử dụng chiêu cuối của Có thể bạn chưa biết   Phần 3, xemgame Nunu cùng với bí mật của Chúa Nhện Vilemaw ở bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị sẽ kết thúc phần 3 của loạt video “Có thể bạn chưa biết”. Mời các bạn theo dõi!

Tin tức