Bí kíp chuẩn bị + đi mê cung

Ngày đăng: 26/07/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp
Khá nhiều bạn hỏi cách đi mê cung, cách kiếm item xuyên giáp v.v . Mình xin phép lập 1 topic về vài vấn đề của mê cung

1. Cách giảm xu khóa mê cung và không tốn thời gian phải tự động mê cung từ tầng 1 đến tầng xx

Bạn hãy chơi các tầng mà bạn dễ chơi và nhanh 30s -> 2 phút là được, trong đó sẽ có tầng 8 khiến bạn sẽ mất thời gian để bay qua bay lại liêng thiêng mệt. Bạn hãy bắt đầu từ tầng 1 đến tầng 7 là được, khi hoàn thành tầng 7 thì bạn đừng vội vàng vào vòng xoáy, hãy thoát bất thường và tự động tầng đó khoảng 3 phút. Hãy nhớ kỹ đừng vào nhé. Khi hoàn thành tầng đó thì bạn hãy tiếp tục đi tiếp tầng lẻ và tự động nốt tầng chẳn. Cứ thế bạn sẽ tiết kiệm được 3 phút và nhiều xu khóa rồi đó. Cứ thường xuyên như vậy và đợi đến tầng bạn hiện đang ở trong nhật kí và đi tiếp vào nhật kí.
2. Cách kiếm item xuyên giáp

Nguyên tắc chung : log 2 acc. acc chính (cần kiếm xg) bạn cho cời hết đồ pet thẻ. chỉ đeo vk +0 có góc cao 1 chút ví dụ Vip lựu đạn. acc còn lại càng trâu càng tốt. chọn map : Lễ Đường (nhỏ) .(mình khuyên là như vậy).
Cho 2 acc vào khiêu chiến . acc trâu đứng ở giữa máp (điểm lõm) k bắn gì cả . acc khỏa thân đứng bên phải bắn 3 tia (phím tắt số 2). chú ý là khi xuất hiện các điểm sáng trắng trên bản đồ nhỏ thì có gắng bắn trúng vào đó.
Mẹo : các bạn sử dụng phần mềm Cheat Engine 6.x (thường dùng để cheat Boss) để tăng tốc đếm time acc trâu lên 20.0 và cài đặt khiêu chiến là 5s . như vậy các bạn sẽ chỉ phải bắn 1 acc và acc kia tự bỏ lượt (speed 20.0 nó đếm 5s trong 0,5s)
Kiên trì bắn trúng điểm sáng tầm 15 đến 30p là bạn đã có 2 đến 3 items xuyên giáp. mình hên có lúc chỉ 10p đc 3 cái mà bắn rất nhàn

3. Các vượt các tầng mê cung cơ bản.(dựa trên mức tối thiếu. bạn nào mạnh rồi thì đừng chém gạch vào em)

Tầng 8 : boss vua bôm : lực chiến yêu cầu 50k. các bạn kiên trì dame + bay là sẽ qua. chú ý với acc yếu k nên dame nhóc . cứ căn góc bay qua lại. nhớ chú ý gió, miss một cái là bị BUSTED.
Tầng 9 (Lẻ) : Đây là ải mà các Gunner nhỏ vừa qua được tầng 8 mà tưởng tầng này đơn giản không ngờ là thua hoàn toàn vì 4 con dũng sĩ và 6 con chiến sĩ mê cung. Đầu tiên, các bạn sẽ thấy 3 con dũng sĩ đang dính trùm lại với nhau, hãy dame nó thì chỉ còn 1 con thôi. Sau đó dùng Skill 2 để hạ gục con còn lại. Còn 6 con chiến sĩ. Lúc nãy bạn sẽ có POW hoặc không có. Bạn hãy để nó dính trùm lại và hạ gục tập thể cho lẹ.
Tầng 10 : Boss bộ lạc :yêu cầu 55k++. các bạn nên mang theo khiên hoặc sử dụng pet có khiên để tránh pow của pet . acc lực chiến cao thì có thể dame luôn. chú ý tránh nổ hoặc dame cột máu
Tầng 12: s2 pháo đài . yêu cầu 70k++ tất nhiên k phải là ép full st thủ ít cũng đạt 1k6. đối với acc yếu điểm mấu chốt là các bạn k được pow sớm mà phải dành pow để dame chim. cứ dame + rơm là sẽ qua
Tầng 14 : s3 PD. yêu cầu 70k++ . độ lì của boss gây mất máu. bạn có thể kiếm iteam xuyên giáp để tăng tốc độ. bắn lửa chính xác và sử dụng pet có hồi máu là mấu chốt của thành công. mang khiên hay thiên sứ đều không phải ý kiến tồi.
Tầng 16 : s3 Rồng yêu cầu 70k++. pet này cũng có độ lỳ rất ca0 . bạn muốn qua thì nên chuẩn bị pet máu rồi tìm cách bò ra sát mép xa nhất có thể (giảm dame tầm 1k máu). sử hồi máu pet hoặc thiên sứ để đợi pow. để chắc ăn bạn nên chuẩn bị từ 2 đến 3 items xuyên giáp. với mức lv cao hơn thì có thể chỉ cần 1 hoặc 2
Tầng 18 : tầng cù nhầy nhất game : yêu cầu lực chiến 120k công thủ trên 2k mm nn thì đủ bò là được. để qua tầng 18 ở mức lực chiến 120k hoặc thấp hơn các bạn nên mua thêm bình nước tăng chỉ số mang theo khiên với đấu sĩ và ts với các pet khác(kết hợp với tăng thủ ), mang đá hồi phục , sức mạnh thần kì (vip6) và 3 iteam xuyên giáp.cách đi như sau :
– turn1 : nú băng (bay sát cái bảng) nếu là đấu sĩ mang theo 50 ma pháp để buff kiếm từ đầu. Nếu ai có khả năng mở góc 0-130 độ phẳng ngang của GunnyFire thì khỏi di chuyển, bạn cứ đứng cái bảng, chọn góc 110-120 để dame.
– turn2 : bò ra 1 chút để pow xuyên giáp. nên tập trước hơn.
– turn3 : máu nếu có hoặc dame thường.
– turn4 : bạn sẽ thấy 2 con quỷ kéo xích dỡ bỏ khiên. bạn bò sát cái bảng dame để ép chúng rơi boss Pochi xuống
– turn5 : các bạn ts hoặc khiên . nhớ là vẫn đứng sát bảng

-> về turn2 cứ như vậy lặp lại. mình đã thành công với 1 acc 120 công thủ 2k. k hề có hấp thụ gì đâu. nếu hấp thì chắc nhàn hơn

Tầng 20: s2 Rồng yêu cầu130k++ tầng 20 mẹo ở chỗ bạn phải biết tự băng đúng lúc và bật khiên. chuẩn bị 2 iteam xuyên giáp và 1 băng. cái này có clip bạn có thể tham khảo

Tầng 22 : yêu cầu 140k dame thủ tốt mm nn k quan trọng lắm. chuẩn bị thiên sứ hoặc vip/wow ts càng tốt. mức máu càng cao càng tốt . 2 xuyên giáp và 1 máu 500. turn đầu bạn ăn máu + thiên sứ . dame bảo mức máu trên 10500. tại sao lại thế . với các bạn thủ yếu nếu máu không đạt được mức này bạn sẽ không thể chạy rơm. đó là lí do vì sao bạn hay thua. sau khi boss thổi lửa bạn đừng ham dame mà hãy ts hoặc buff máu pet. turn tiếp theo lại dame. chỉ cần 2 dame xuyên giáp (nỏ thần hoặc k có thì sài kara) là các bạn đã gần tiêu diệt được boss.
Tầng 24 : đây là tầng dễ. bạn chú ý là lúc boss nó hô :"tưởng ta k có vũ khí gì sao" thì các bạn khiên hoặc thiên sứ giữ máu vì boss sẽ dame tầm 10k máu đó
Tầng 26 (cũng là tầng 30):dành cho acc 150k++ yếu tố quan trọng là bạn phải mang 1 băng và 2 xg . nếu băng k đúng lúc nguy cơ thua rất cao.
– Boss lần 1 : bạn dame thoải mái
– Boss lần 2 : bạn dame + máu. câu giờ lấy ma pháp vô tư. chỉ kết boss khi máu đạt 100% . để ý tránh tia laze là được
– Boss lần 3 : các bạn chú ý : pow xuyên giáp chuẩn turn đầu tiên (con bác học vẹt này bay cao nên pow phải cẩn thận) , dame boss đau nên cách bạn k nên để miss nhiều. khi thấy boss nói 1 câu là điện áp cao có thể giết chết người (nhớ k chính xác lắm) thì bạn tự băng mình lại. rồi lại dame 1 turn chay (vì bị mệt) rồi lại pow. acc tầm 200k trở lên chỉ cần 2 rơm cũng có thể qua.
Tầng 28 : đây là tầng khá dễ . cẩn thận thì bạn chuẩn bị 1 2 xuyên giáp là qua được
Tầng 30 : Như tầng 26, nhưng hãy chú ý lượng máu của mình có thể chiến đấu phi thuyền star với phi thuyền bôm và bác học

Tổng kết : đối với các tầng khó từ 18 trở lên. ngoài việc nâng ca0 sức mạnh bạn nên chuẩn bị mẹo cũng như kĩ năng bắn chính xác. cố gắng có vip 6 (sức mạnh thần kì) hoặc vip 7 để x2 đá hồi phục. mua nước tăng chỉ số trong mê cung và các items guild : bạo kick , giảm thể lực di chuyển , tăng máu thiên sứ để tối ưu hiệu quả. cẩn thận chuẩn bị k bao giờ thừa.

Diễn đàn VNG – Thảo luận Gunny