Tiêu điểm tướng: Quinn và Valor, Đôi Cánh Demacia

Cặp đôi người – chim ưng Quinn và Valor chuẩn bị đáp xuống Chiến Trường Công Lý! Là một trong những vị tướng chủ lực cơ động nhất Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay, Quinn và Valor mang tới lối chơi đặc biệt mới lạ.

Bạn thích chơi tướng chủ lực đánh xa, nhưng lại không thích phải luôn luôn giữ khoảng cách và không được lựa chọn mục tiêu? Bạn muốn di chuyển liên tục và đóng góp cho cả đội từ sớm chứ không phải đợi hàng đống trang bị? Đừng lo nữa, bởi vì Quinn và Valor sẽ là tình yêu mới của bạn.

Tiêu điểm tướng: Quinn và Valor, Đôi Cánh Demacia, xemgame

Quinn và Valor, khác với những tướng khác, là một bộ-đôi-tướng với khả năng trao đổi chiêu thức, truy lùng mục tiêu, kết liễu và thoát hiểm cực kỳ hiệu quả. Ưng Kích là một kỹ năng bắn thẳng cho phép dò tìm và khóa tay mục tiêu, loại bỏ khả năng đánh trả của chúng. Trong khi đó, Ưng Nhãn của Valor hiển thị một vùng rất rộng xung quanh Quinn, mang lại lợi thế chiến thuật. Đột Kích là một kỹ năng đặc biệt cho phép người dùng có thể sử dụng trong cả hai tình huống: áp sát và rút lui. Cuối cùng, Xa Luân Chiến/Oanh Tạc mang lại độ cơ động xuyên bản đồ cực cao và khả năng dứt điểm diện rộng vô cùng hiệu quả.

Các Anh Hùng hãy theo dõi video Tiêu Điểm Tướng của Quinn và Valor để có một cái nhìn chi tiết hơn về bộ đôi trinh sát xuất sắc này của Demacia nhé.

Để lại bình luận tại đây.

Những bài viết liên quan:

  • Lộ diện tướng mới: Quinn và Valor, Đôi Cánh Demacia

Garena Viet Nam