Rapture Gaming Network tặng Gift Code Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng: 25/04/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Trong thời gian qua, chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại của Rapture Gaming Network sau khi mở cũng đã rất cố gắng đầu tư nội dung tin tức nhằm phục vụ nhu cầu cập nhật thông tin của quý độc giả. Ngoài nhận được các ý kiến đóng góp giá trị để tiếp tục nâng cao chất lượng bài viết từ giới game thủ, các Fanpage hội nhóm như Liên Minh Huyền Thoại Pro, Nhà phát hành Garena Việt Nam cũng đã đánh giá cao chất lượng nội dung RGN Việt Nam và có những hành động ủng hộ thiết thực như dẫn tin lại các bài viết hay. Mới đây, Garena cũng có gửi đến RGN Việt Nam 100 Gift Code nhân đôi XP và 100 Gift Code nhân đôi IP, sau khi kích hoạt đều có hiệu lực liên tục trong 3 ngày, làm quà tặng cho cộng đồng game thủ. 

 

Rapture Gaming Network tặng Gift Code Liên Minh Huyền Thoại, xemgame

 

Vậy, chúng tôi quyết định sẽ tặng 100 Gift Code XP và 50 Gift Code IP cho các RGN member, 50 Gift Code IP còn lại sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho các minigame nho nhỏ trên Fanpage của Rapture Gaming Network phục vụ game thủ hằng ngày trong tương lai. 

 

Các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau để nhận được Gift Code:

1. Like Fanpage của Rapture Gaming Network để cập nhật thông tin mới nhất về tình hình Thể thao điện tử thế giới hằng ngày

2. Share POST THÔNG BÁO trên Facebook cá nhân của các bạn 

3. Comment dưới bài viết này đường dẫn đến Facebook cá nhân của các bạn và loại Gift Code các bạn muốn nhận (tối đa mỗi người 1 Code XP & 1 Code IP). Cộng tác viên của RGN Việt Nam sẽ có trách nhiệm liên lạc và gửi Code qua Inbox. Chúng tôi sẽ lần lượt phát hết 100 Code XP và 50 Code IP như đã thông báo, tùy theo thứ tự comment. 

 

Cảm ơn các bạn! 

Nguồn: RGN Facebook

Bạn muốn gia nhập đội ngũ phóng viên đầy năng động của RGN? Vui lòng email chúng tôi thông tin chi tiết của bạn và bài viết mẫu. RGN sẽ trực tiếp liên lạc với bạn.

Để cập nhật những thông tin mới nhất:

RGN Viet Nam