[LoL]Riot giới thiệu về tướng mới: Aatrox – the…

Ngày đăng: 12/05/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Aatrox là tướng cận chiến, chiến thuật chủ yếu của “người quyết đấu hùng mạnh” này là các cuộc tấn công tự động mạnh bạo cũng như khả năng kiểm soát cục diện trận đấu. Aatrox sẽ sử dụng máu của mình như một nguồn tài nguyên cho các kỹ năng trong chiến đấu.

[LoL]Riot giới thiệu về tướng mới: Aatrox – the..., xemgame


Các kĩ năng của Aatrox:
Blood Well (thụ động): Aatrox dự trữ một lượng sức mạnh tiềm ẩn trong Blood Well, trong quá trình chiến đấu, khi lượng máu bị rút cạn dần dần đến một lượng giới hạn nhất định. Aatrox sẽ kích hoạt Blood Well và rút lượng sức mạnh đã dự trữ trước đó để phục hồi lại lượng máu đã mất.

Dark Fight: Aatrox bay lên nhanh chóng và đâm mạnh vào vị trí của mục tiêu. Kẻ thù trong vùng va chạm sẽ chịu phần lớn thưởng tổn trong khi những kẻ thù xung quanh cũng chịu một phần thưởng tổn từ Aatrox.

Blood Thirst: Aatrox có thể tự lành trong mỗi lượt tấn công thứ 3, có khả năng kích hoạt cùng lúc hai kỹ năng Blood thirst và Blood Price.

Blood Price: Mỗi lần tấn công lượt 3 sẽ đối mặt với một lượng tổn thương thay vì sẽ khả năng tự động lành lại của Aatrox. Aatrox sẽ mất máu dựa trên lượng thương tổn nhận thêm từ việc dùng kỹ năng.

Blades of Torment: Aatrox ra đòn tấn công theo đường đi của địch, cú bắn này sẽ gây tổn thương mạnh và làm chậm kẻ thù, sau đó sẽ tấn công trực tiếp theo lối mòn. Aatrox sẽ mất một phần máu của mình nếu như Blades of Torment được bắn thẳng trúng vào tướng của kẻ thù.

Massacre: Sau khi kích hoạt, Aatrox sẽ gây tổn thương ngay lập tức đối với kẻ thù xung quanh khu vực đứng. Trong thời gian sử dụng Massacre, Aatrox sẽ kiếm thêm được điểm thưởng về tốc độ và tầm tấn công. Ngoài ra, Massacre không mất máu.
Tin tức E-sport – Tin tức