Điểm qua những gương mặt tướng xoay tua trong LMHT tuần 43

Ngày đăng: 10/06/2013 | Người đăng: | Nguồn: Tổng hợp

Điểm qua những gương mặt tướng xoay tua trong LMHT tuần 43, xemgame

1. Vị trí đường trên

Ở đường trên lần này người chơi LMHT sẽ có những sự lựa chọn là : Singed và Pantheon.

Được biết đến như một cỗ xe tăng bất diệt, Singed đã và đang làm mưa làm gió ở Liên Minh Huyền Thoại dù đã bị Riot giảm tương đối nhiều sức mạnh ở tất cả các kỹ năng.

Còn Pantheon thì thuộc dạng melee bruiser- tức là đấu sĩ cận chiến, thường được dùng ở đường trên hoặc đôi khi được mang ra đường giữa. Khả năng gây sát thương, làm choáng và chịu đòn tương đối giúp cho Pantheon là một mối đe dọa với những tướng bị anh chàng đấu sĩ này áp sát vào.

2. Vị trí đi rừng

Ở vị trí đi rừng lần này người chơi LMHT có được 2 sự lựa chọn tương đối tốt : Amumu và Hecarim. Amumu là một trong số những vị tướng có tiềm năng rất ghê gớm vì vừa có khả năng chịu đòn tốt mà lại có kĩ năng kiểm soát, đi kèm sát thương lớn khi gây ra. Chiêu cuối Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu của Amumu thực sự rất hiệu quả trong việc mở ra những pha giao tranh có lợi hoàn toàn cho bạn và đồng đội.

 

Điểm qua những gương mặt tướng xoay tua trong LMHT tuần 43, xemgame

Hecarim – Bóng Ma Kị Sĩ.

 

Ở vị trí đi rừng, Hecarim là một vị tướng xuất hiện nhiều trong các trận đấu xếp hạng cũng như trong các giải đấu. Với bộ kĩ năng khá thú vị và cực kì cơ động của mình, lối chơi của Hecarim cũng tương đối hấp dẫn và các bạn có thể “đổi gió” với vị tướng này nếu như đã thấy hơi nhàm chán với những lựa chọn quen thuộc khi đi rừng khác.

3. Vị trí đường giữa

 

Đường giữa sẽ có 3 sự lựa chọn là : Nildalee, Leblanc, Brand.

 

Leblanc là một pháp sư với lượng sát thương gây ra trong chớp nhoáng cực khủng, một cơn ác mộng biết đi với mọi người ở các giai đoạn của trận đấu. Sở hữu đầy đủ bộ kỹ năng gồm truy đuổi, câm lặng, bỏ chạy (khi cần), bất động… Một pháp sư rất nên chơi nếu bạn yêu thích “sự dối lừa” từ những kỹ năng của LeBlanc.

 

Nildalee lại là một trong những pháp sư cực kì cơ động, đồng thời kéo máu cực khủng với những cú ném lao “thần thánh”.

 

Brand sở hữu 4 kĩ năng đến từ Lửa đều gây sát thương, đồng thời đốt máu theo nội tại cực kì đau đớn. Điểm yếu của Brand chính là không có khả năng chạy trốn khi bị tập kích.

4. Vị trí sát thương vật lí chủ lực.

Ở vị trí này chúng ta cũng có 2 sự lựa chọn tương đối mạnh là Twitch và Miss Fortune.

 

Miss Fortune là một trong những sát thương vật lí chủ lực mạnh nhất trong khoảng thời gian đầu trận đấu, những kĩ năng của cô ta rất bá đạo và dễ dàng thống trị được đường dưới. Lợi dụng những lợi thế đầu trận, MF có khả năng Snowball đối phương. MF rất mạnh ở giai đoạn laning (đi đường), tuy nhiên, vì không có kĩ năng chạy trốn nên MF rất dễ bị trở thành mục tiêu trong những pha giao tranh lớn. Đến cuối trận thì Bão Đạn của cô nàng này thực sự là một cơn ác mộng với đối thủ.

 

Điểm qua những gương mặt tướng xoay tua trong LMHT tuần 43, xemgame

Chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune gây rất nhiều sát thương trên diện rộng.

 

Twitch cũng là một AD carry rất mạnh với bộ kĩ năng đầy độc tính của mình. Với chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa thì Twitch có thể rút máu cực mạnh toàn bộ đội hình đối phương. Tuy nhiên Twitch cần một giai đoạn đi đường thật an toàn vì con chuột này rất mỏng manh.

5. Vị trí hỗ trợ

Chúng ta có Nami cho vị trí này. Nami có thể nói là một tướng hỗ trợ tương đối tốt với bộ kĩ năng của mình. Vừa có khả năng vô hiệu hóa và làm chậm đối phương, lại thêm khả năng hồi máu, sức mạnh của Nami không chỉ dừng lại ở những pha giao tranh nhỏ lẻ đường dưới, mà còn giúp đỡ đồng đội rất mạnh trong cả những trận chiến lớn.

Nguồn: RGN facebook

Bạn muốn gia nhập đội ngũ phóng viên đầy năng động của RGN? Vui lòng email chúng tôi thông tin chi tiết của bạn và bài viết mẫu. RGN sẽ trực tiếp liên lạc với bạn.

Để cập nhật những thông tin mới nhất:

RGN Viet Nam